Là hiệu suất hiện tại của Messi trong Ligue 1?Anh ấy có phải là người chơi hệ thống không?

1. Hiệu suất của đội rất tốt, đùi của đồng đội, Messi thể hiện tốt.Các đồng đội phải là lá xanh, và tín dụng phải là vua của Mei.Tham khảo đùi của American Cup Dimeria năm nay, tiền vệ của thời kỳ sáu tuổi và Neymar đã đảo ngược Paris.Buổi biểu diễn của đội, đồng đội đùi, Cristiano Ronaldo đã thể hiện tốt: Cristiano Ronaldo ôm lấy tiền vệ lễ và đùi của Benzema.Chết tiệt Champions League ở Manchester United, lấy Cup châu Âu ở Bồ Đào Nha là may mắn.Nói tóm lại, không phải vì Ronaldo.

2. Hiệu suất của nhóm không tốt, nhưng Messi thực hiện ổn. Đó là, các đồng đội kéo chân họ, huấn luyện viên trưởng đã bị kéo, và chủ tịch của câu lạc bộ đang mua một người mua ngẫu nhiên. Tham khảo một nhóm của một nhóm về thảm kịch Champions League ở Barcelona trong nhiều năm liên tiếp. Hiệu suất của đội không tốt, màn trình diễn của Ronaldo vẫn ổn, đề cập đến tình hình ở Juventus và Manchester United. Đó là, Ronaldo đã kéo theo màn trình diễn của đội và đồng đội.

3. Hiệu suất của đội là OK, đồng đội thực hiện tốt và Messi thực hiện mỏng. Đó là, huấn luyện viên trưởng sẽ không sử dụng, đồng đội không vượt qua, Messi đá tiền vệ, đội tuyển quốc gia Liuli/Champions League, già đi, quá lạnh, phòng thủ Pháp quá thô bạo, xui xẻo, v.v. Nói tóm lại, nó chắc chắn không phải là sức mạnh của một vị vua của một quả bóng. Hiệu suất của đội là OK, các đồng đội thực hiện đùi của họ và hiệu suất của Ronaldo rất mỏng. Xin lỗi, Cristiano Ronaldo chưa bao giờ có một phước lành như vậy.

5. Hiệu suất kém của Messi: Cốt lõi của đội không phải là anh ấy, quả bóng được chuyển xung quanh MBappe, vì vậy hiệu suất của Messi là bình thường. Coutinho, Lattice và de Rong, v.v., cũng không hoạt động tốt vì mất quyền bóng và vị trí cốt lõi: kéo chân nữ hoàng và nhập khẩu song song. Nhân tiện, có 10 bàn thắng trong lưới trong mùa giải, và nó vẫn ở La Liga. Có bao nhiêu người đã bước vào Khai sáng của Pháp trong nửa mùa?

Đơn giản chỉ cần tóm tắt hai điểm:

1 Vua bóng có thể có gì? Còn vấn đề thì sao? Nếu có điều gì đó không ổn với đội của Cristiano Ronaldo hoặc đồng đội của Cristiano Ronaldo, cho dù có vấn đề với chính Ronaldo hay không, tất cả các vấn đề đều được gây ra và gây ra bởi Ronaldo.

2. Cristiano Ronaldo phải được công nhận. Tiêu chuẩn phải là: Hiệu suất đùi của bạn, hiệu suất của đồng đội là bình thường, không quá đùi. Hiệu suất của đội phải tốt, và nó không phải là bình thường. Không có gì có thể được tính. Tiêu chí cho Messi được công nhận là: Bạn có dám nói rằng Vua bóng không phải là không? Nổi tiếng trực tiếp loại bỏ đội bóng nổi tiếng. Zhang Lu/Zhan Jun trực tiếp đá đội bình luận. Những người bình thường trực tiếp đánh giá rằng họ không chơi/chỉ xem bộ sưu tập/không hiểu bóng.

Tôi nghĩ rằng đó là điều kỳ cục nhất để coi người chơi hệ thống là một từ xúc phạm. Không có chiến binh hình lục giác trong thế giới bóng đá. Chiều cao cao chắc chắn sẽ mang lại bàn chân chậm, và độ cao chiều cao phải mang lại tiêu đề kém. Những người chơi hàng đầu cũng chỉ có một hệ thống phù hợp với anh ta. Nếu bạn muốn có được những thành tựu hàng đầu, anh ấy phải ở trong hệ thống này và thoát khỏi hệ thống này, và thành tích sẽ giảm đi rất nhiều.

Tất nhiên, nói một cách tương đối, Cristiano Ronaldo phù hợp hơn để cắm và chơi hơn Messi. Bởi vì tiêu đề là một cách để ghi điểm một đồng đội và phù hợp hơn cho khả năng cá nhân. Tiêu đề của Cristiano Ronaldo có thể được cho là người đầu tiên trong lịch sử.

Ở Barcelona, ​​anh đã quen với hệ thống mà Barcelona đã chuẩn bị cho anh trong hơn 20 năm. Trong giai đoạn đầu, anh dựa vào Habaibu, và sau đó dựa vào Suya Maer. Cuối cùng, anh rời đi. Tại sao bạn không biết tại sao Ma'er rời đi, bạn không biết, cho phép bạn cho phép bạn phục vụ một người, ngăn cản bạn phát huy giá trị của chính mình và cọ xát mông của bạn, bạn có sẵn sàng không?

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP