Messi dự kiến ​​sẽ phá vỡ bốn kỷ lục lớn trong mùa mới

Đối với Messi mùa này, nó có thể được mô tả là một mùa buồn và cùng tồn tại ngọt ngào. Điều buồn bã là Barcelona một lần nữa phải chịu đựng trong giải đấu và Champions League và không hoàn thành nhiệm vụ giành chức vô địch. Điều ngọt ngào là sau gần 20 năm làm việc chăm chỉ, Messi cuối cùng cũng mong muốn giành được chiếc cúp vô địch tượng trưng cho danh dự cao nhất của châu Mỹ, điều này cũng cho phép anh giúp đỡ sự hối tiếc rằng anh đã thất bại trong việc giành chức vô địch Cup Mỹ ở Maradona ở Maradona ở thiên đường.

Messi vẫn đang tận hưởng kỳ nghỉ hiếm hoi của mình, và hợp đồng gia hạn của anh ấy với Câu lạc bộ Barcelona về cơ bản đã được hoàn thành. Trong mùa mới, Messi 34 -y -y vẫn khó khăn. Anh ấy sẽ dẫn dắt đội bắt kịp để bù đắp cho những hối tiếc khác nhau còn lại ở mùa giải trước. Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha cũng đã công bố một danh sách gần đây, liệt kê các hồ sơ mà Messi dự kiến ​​sẽ phá vỡ trong mùa giải mới. Có nhiều nhân vật quen thuộc trong danh sách vượt qua. Họ đều là những nhân vật huyền thoại trong bóng đá. Hãy để chúng tôi cùng nhau cùng nhau xem xét!

Mục tiêu: Harvey (hồ sơ lịch sử đội bóng của Barcelona Champions League)

Harvey, một người đàn ông rất quan trọng đối với toàn bộ Barcelona. Đó là kép của sự kết hợp của anh ấy và Iniesta giúp Barcelona trở thành vua của toàn bộ châu Âu. Tổ chức và động lực của anh ta luôn có thể hồi sinh cuộc tấn công chung của Barcelona ở Frontcourt. Sự truyền tải suôn sẻ và hợp tác tuyệt vời đã khiến tất cả các đội gặp Barcelona cảm thấy một bầu không khí tuyệt vọng và giúp đội giành được 4 chiếc cúp Champions League.

Có hai hồ sơ lịch sử được tạo ra bởi đội Barcelona của Harvey. Đầu tiên là Harvey thay mặt Barcelona thay mặt Barcelona chơi 151 tại Champions League, lần đầu tiên trong lịch sử của đội. Hiện tại, chỉ có hai khoảng trống giữa Messi và anh ta. Miễn là Messi có thể bắt đầu vị trí đầu tiên trong mùa giải mới, kỷ lục này sẽ bị phá vỡ nhanh chóng. Kỷ lục thứ hai là Harvey đã giúp đội giành được 91 chiến thắng tại Champions League. Messi muốn phá vỡ kỷ lục này và cần phải giành được 5 chiến thắng trong mùa giải mới. Miễn là Barcelona có thể chơi bình thường, nó có thể ở giai đoạn nhóm. Có thể hoàn thành siêu việt.

Mục tiêu: Ronaldo (hồ sơ hình phạt La Liga)

Trong các cuộc thi Cup châu Âu và Mỹ, Ronaldo và Messi đã chơi với thế giới với cấp độ mạnh mẽ của riêng họ rằng thời đại của niềm tự hào đôi vô song đã không còn nữa. Mặc dù Cristiano Ronaldo đã chuyển đến Serie A hai mùa, kỷ lục của anh ở La Liga vẫn cần Messi để vượt qua.

Kỷ lục tốt nhất của Messi mùa tới là hồ sơ hình phạt La Liga do Ronaldo lưu giữ. Cristiano Ronaldo ghi được tổng cộng 61 hình phạt ở La Liga và Messi chỉ có một khoảng trống với anh ta. Miễn là hai cú đá phạt được ghi trong mùa giải mới, Messi sẽ là một kỷ lục của kỷ lục này. Với tình trạng hiện tại và khả năng đột phá của Messi, tôi tin rằng mùa mới phải có cơ hội phạt.

Mục tiêu: Giggs (chơi cho số giải vô địch cho cùng một đội)

Liên đoàn là sân khấu tốt nhất để người chơi thể hiện các kỹ năng và khả năng của họ, và đó cũng là nơi mà các câu lạc bộ lớn bắt đầu cạnh tranh thương mại. Do đó, bóng đá thế giới ngày nay, tiền bạc và sở thích luôn là mục tiêu đầu tiên bị các câu lạc bộ và cầu thủ truy đuổi. Ngày càng có ít thứ như một thành phố, và Giggs và Messi chắc chắn là những đại diện điển hình như vậy.

Giggs đã dành 23 năm sự nghiệp của mình cho Manchester United, và anh đã chứng kiến ​​đội ngũ tăng và sụp đổ và người thay thế của người chơi. Trong 23 năm này, anh đã chơi 963 trận cho đội và giành được 36 chức vô địch. Messi, những gì anh ấy muốn vượt qua là kỷ lục này. Hiện tại, anh đã giúp Barcelona giành chức vô địch 35. Trong mùa giải mới, Barcelona sẽ chiến đấu ở dòng thứ ba của Champions League, League và Kings Cup. Messi phải tìm cách giúp đội giành được hai chức vô địch để phá vỡ kỷ lục. Nhiệm vụ này vẫn rất khó khăn.

Mục tiêu: Bailey (Đội tuyển quốc gia Mỹ ghi bàn thắng)

Là một nhân vật bóng đá huyền thoại, Bailey đã giúp Brazil trở thành quyền bá chủ của bóng đá thế giới vào những năm 1960 và 1970, giúp đội giành được World Cup ba lần vào năm 1958, 1962 và 1970. Trong số 92 lần, Bailey đã đóng góp 77 bàn thắng cho thấy hiệu quả của anh ấy và cấp độ.

Mục tiêu tiếp theo của Messi là 77 bàn thắng này. Sau khi chiến thắng Cup Mỹ, Messi hiện chỉ có một bàn thắng với Bailey. Tiếp theo, Argentina sẽ tham gia vòng loại World Cup. Tôi tin rằng Messi, người đang ở trong tình trạng tốt, có thể vượt qua huyền thoại của bóng đá này.

Từ danh sách này bị vượt qua, không khó để thấy rằng mỗi cầu thủ huyền thoại có thể ở lại trong lịch sử bóng đá vẫn không ở trong Messi. Nước hoa

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP