Messi dự kiến sẽ hợp tác với hai siêu sao và nắm bắt cơ hội Champions League.

Trong mùa này La Liga và Champions League, Barcelona có thể được cho là người thua cuộc lớn nhất.Mặc dù họ đã thuyết phục thành công Messi ở lại trong trò chơi mùa trước, nhưng màn trình diễn của đội trên sân vẫn không thể thỏa mãn người hâm mộ.Sau khi nhà vô địch La Liga, Barcelona cũng bắt đầu tìm kiếm những thay đổi.Họ sẽ không chỉ làm sạch lớn vào mùa hè này, mà còn trích dẫn.Hai trong số họ dường như đang trong quá trình hoàn thiện.

Theo tin tức được đưa ra bởi phóng viên nổi tiếng Romano, tiền đạo của Manchester City Aguero sẽ chấp nhận hợp đồng do Barcelona cung cấp. Được biết, đây là hợp đồng hai năm với mức lương sẽ không ít hơn 10 triệu euro. Việc ký kết này dự kiến ​​sẽ tham gia Chung kết Champions League. Sau. Sau khi Barcelona được gửi đi khỏi Suarez, mặc dù các dòng tiền đạo của họ có Griezmann và Đặng Belle, một trong số họ không phù hợp với trung tâm và một người thường bị thương. Đôi khi lửa câm xảy ra.

Nếu Aguero có thể đến, đó là một bổ sung tốt cho hỏa lực tiền tuyến của Barcelona. Aguero là đồng đội quốc gia của Messi. Hai người đã nhiều lần tổ chức các mục tiêu xuất sắc của họ trong đội tuyển quốc gia. Ngoài ra, đối với Aguero, rõ ràng là người chơi chuyền như Messi hoàn toàn có thể giải phóng anh ta. Trong hỏa lực khung thành, cả hai không chỉ có thể tỏa sáng trong Đấu trường của La Liga, mà còn bất khả chiến bại trong đấu trường Champions League.

Ngoài ra, Romano cũng nói rằng Barcelona cũng sẽ ký hợp đồng với Lyon Striker Depe. Tiền đạo của Hà Lan luôn là đối tượng yêu thích của Barcelona. DePe dẫn đầu Lyon Rhodon để đạt được giải đấu thứ tư trong mùa giải này. Cầu thủ này, DePe đã ghi được 20 bàn thắng trong mùa giải này, chỉ đứng sau tiền đạo Greater Paris MBAPI trên Liên đoàn Ligue 1. Bốt.

Nếu DePe và Aguero thực sự có thể tham gia, nó thực sự có thể ăn mừng trước cho Messi, bởi vì sự xuất hiện của hai người sẽ cho Frontcourt của Barcelona. Và Trident của Messi cũng sẽ đề cập đến Champions League, nhưng đối với Barcelona, ​​ngay cả khi họ hoàn thành hai hợp đồng này, họ cần được củng cố trong sân sau. Theo cách đó, Messi không còn là một giấc mơ nữa. Đúng rồi.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP