Messi dự kiến sẽ dẫn dắt Giấc mơ America Cup Argentina!Với tư cách là người dẫn chương trình, Legion Legion Brazil là giải vô địch hàng đầu nổi tiếng nhất ở Châu Mỹ Cup.Trong số đó, Neymar là cốt lõi tuyệt đối của họ, và đây cũng là sáng kiến đầu tiên và là thiết bị đầu cuối đáng tin cậy nhất của đội kết thúc tấn công của đội, nhưng cuối cùng, bóng đá là.Đó là một dự án của đội.Thật khó để đánh bại các đối thủ mạnh mẽ trong trò chơi.Có thể nói rằng Legion Samba có thể vượt qua trận chung kết để đột nhập vào Cup Mỹ.Tín dụng của những người chơi khác không thể bị bỏ qua.

Trong Cup Mỹ này, Chúa Giêsu, với tư cách là tiền đạo chính của Legion Samba, không đủ rực rỡ. Anh ấy đã chơi 4 trận cho đội. Sau khi gửi 1 hỗ trợ, có 4 lần vượt qua chính và tổng cộng 109 đường chuyền đã được hoàn thành. Trong số đó, tỷ lệ thành công của việc vượt qua là 84%. Khi Chúa Giêsu có mặt, anh ta có thể giảm bớt rất nhiều áp lực của cuộc tấn công của Neymar. Trong trận bán kết của Cup Châu Mỹ, anh không thể ra mắt, Legion Samba đã chơi đội Peru với 4 quả bóng máu ở vòng bảng. Chiến thắng đối thủ, điều này cũng có thể thấy tầm quan trọng của Chúa Giêsu đối với đội quân Samba này.

Nếu Chúa Giêsu có thể xuất hiện trong trò chơi, đội Brazil sẽ có sự chọn lọc hơn ở tiền tuyến của quân đội, nhưng bây giờ Chúa Giêsu đã xác nhận rằng nó đã bỏ lỡ trận chung kết Cup Mỹ, thói quen tấn công của Legion Samba có nhiều khả năng là do họ thói quen tấn công. Đối thủ Panpas Eagle Argentina được nhắm mục tiêu. Trong Cup Mỹ này, hiệu suất của toàn bộ hàng phòng thủ Argentina vẫn còn đáng chú ý. Miễn là bạn có thể hạn chế cuộc tấn công vào Legion Samba ở cuối phòng thủ, Messi đã dẫn dắt đội đến Dream America Cup. Xác suất sẽ được tăng lên rất nhiều.

Là một trong những ngôi sao vĩ đại nhất trong bóng đá thế giới, sự nghiệp câu lạc bộ của Messi không hối tiếc, nhưng vinh dự ở cấp đội quốc gia là không tốt. Mặc dù đội đã lọt vào trận chung kết World Cup, các môn thể thao cạnh tranh sẽ chỉ được ghi nhớ. Lần này Messi đã thấy hy vọng dẫn dắt đội trưởng thành Argentina giành chức vô địch, mong muốn anh ấy có thể nắm bắt cơ hội này, khởi động màn trình diễn cá nhân tốt nhất trong trò chơi và dẫn dắt đội giữ chiếc cúp vô địch Cup American Cup!

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP