Triển vọng đủ điều kiện bóng đá quốc gia có phải là không?

  Các đội bóng đá nam Trung Quốc ở Shajia, UAE, hầu hết thời gian, và cuối cùng đã trói người Alman với tỷ số 1-1.Sau trận đấu này, Lịch trình Đội B của top 12 của châu Á trong giải vô địch thế giới này đã hơn một nửa, và đội bóng đá quốc gia chỉ ghi được 4 điểm.Hy vọng của top 12 trong phiên họp của Giải vô địch thế giới là rất mong manh.Tất nhiên, những hy vọng được đề cập ở đây chỉ là về mặt lý thuyết.Từ tình huống thực tế, trong trường hợp 5 vòng của trò chơi, điểm số giữa đội bóng đá quốc gia và vị trí thứ ba trong nhóm là 5 điểm.Đây là một khoảng cách không thể vượt qua.Đội bóng đá quốc gia muốn đủ điều kiện.Tôi sợ rằng nó thực sự không có kịch.

  Trong trận chiến với Ô -man, đội bóng đá quốc gia đã điều chỉnh đội hình xuất phát và Alan, Luo Guofu và Xu Xin chơi cùng nhau. Từ quan điểm của cuộc thi, ba người chơi đã chơi tốt cùng một lúc trong khoảng thời gian cùng một lúc. Đội bóng đá quốc gia đã chơi rất tốt. Họ không chỉ đạt được tỷ số 1-0 mà còn tạo ra rất nhiều cơ hội trên sân. Bản chất nếu điểm số 1-0 có thể được duy trì đến cùng, đội bóng đá quốc gia sẽ buộc Aman về điểm, bởi vì bất lợi của chiến thắng ròng vẫn được xếp hạng thứ năm, nhưng chỉ có một khoảng cách với vị trí thứ ba trong lần thứ ba nơi. Tuy nhiên, một bàn thắng bị mất bất ngờ, hãy để đội bóng đá quốc gia cuối cùng cũng bắt tay với đội Alman. Mặc dù có một sự không sẵn lòng như vậy, kết quả của trò chơi đã được thiết lập, điều này cũng đã khiến cho tình huống của đội bóng đá quốc gia thi đấu. Điểm hiện tại của nhóm B là 13 điểm ở Ả Rập Saudi, các đội Úc là 10 điểm, hai điểm hàng đầu được xếp hạng, đội Nhật đứng thứ ba trong 9 điểm, đội bóng của Ô -man đứng thứ tư và đội bóng đá quốc gia đứng thứ năm sau 4 điểm. Đội bóng đá quốc gia là 9 điểm từ tên hàng đầu của Ả Rập Saudi và cách vị trí thứ hai ở Úc 6 điểm. Sau một nửa lịch trình, đội bóng đá quốc gia muốn lọt vào top hai hơn là những kẻ ngốc. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia vẫn đứng sau vị trí thứ tư 3 điểm và đội thứ ba của Nhật Bản có tới 5 điểm. Trong trường hợp 5 vòng còn lại trong trò chơi, việc bắt kịp đội Nhật Bản trong tình trạng hiện tại của đội bóng đá quốc gia đã trở nên ít thực tế hơn.

  Theo lịch trình, vòng tiếp theo của đội bóng đá quốc gia sẽ được chơi 5 ngày sau đó và đối thủ của đội bóng đá quốc gia là Úc. Khi hai đội đối đầu lần đầu tiên, Úc đã sử dụng một trận đấu 3-0 để làm cho bóng đá quốc gia hơi không thể tìm thấy miền Bắc. Đối với đội bóng đá quốc gia, vòng tiếp theo của Úc có thể được coi là một trận chiến ngược nước, và đó là một trận chiến khốc liệt. Nếu đội bóng đá quốc gia thua một lần nữa, hy vọng lý thuyết sẽ bị mất.

  Đánh giá từ cuộc thi hiện tại, đội Úc là một đội bắt nạt điển hình. Cuộc thi giữa họ và ba đội trong nhóm ghi được 3 điểm, trong khi hai đối thủ mạnh nhất trong nhóm này Saudi Arabia và Nhật Bản là 1 trận hòa và 1 trận thua. Bản chất nếu đội bóng đá quốc gia sẽ bị thua Úc một lần nữa trong vòng tiếp theo, các điểm vẫn sẽ ở mức 4 điểm và đội Nhật sẽ trực tiếp đối đầu với đội Alman. Đội vị trí thứ ba sẽ xoay ít nhất 10 điểm và lên tới 12 điểm. Bất kể hai tình huống nào xuất hiện, đội bóng đá quốc gia thực sự có thể về nhà trước.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP