Có phải Super League Trung Quốc rời khỏi Việt Nam khỏi Việt Nam?

Trong nhóm H AFC Champions League H Nhóm H. H. Đội Việt Nam Jialei Huang Ying 1-1, đội bóng khổng lồ 7 tuổi của K League Jordi Hyundai 1-1.

Tác động của điểm này không chỉ là tâm lý tâm lý, mà còn là thành tích thực sự. Với điểm số này, Việt Nam đã vượt qua đất nước tôi trong bảng xếp hạng điểm salon châu Á và hoàn thành một kỳ nghỉ lịch sử. Trong hai trận hòa, đội Super League Trung Quốc tham gia chỉ có được một trận hòa ở Taishan ở Sơn Đông).

Đúng, bảng xếp hạng của mười hai sơ bộ thế giới ở cấp đội quốc gia không tốt bằng quốc gia của tôi và FIFA xếp hạng cũng như đất nước tôi, nhưng các điểm châu Á ở cấp salon đã vượt qua đất nước tôi. Năm 2022, mùa xuân lạnh lẽo từ Việt Nam lạnh đến xương.

Xem danh sách được đưa ra bởi các phương tiện truyền thông Việt Nam một cách cẩn thận không chỉ là thẩm mỹ viện Việt Nam, mà ngay cả các đội tỉnh như Hồng Kông ở đất nước tôi cũng được xếp hạng trước nước tôi, đang khóc.

Từ bảng xếp hạng các điểm trong năm 2019, nó được xếp hạng đầu tiên tại Nhật Bản và Hàn Quốc, và chỉ mất chưa đầy 2 năm để xếp hạng thứ 13 (điểm AFC Champions League năm 2020). Cần phải nói rằng đây không phải là cấp độ thực sự của tiệm bóng đá ở nước tôi. Những lý do sâu sắc cho sự hình thành của tình huống này không gì khác hơn là vì dịch bệnh vương miện mới và chính sách kháng chiến của đất nước tôi. Mỗi Salce không thể chịu rủi ro và chi phí của AFC Champions League tại AFC Champions League, vì vậy họ chỉ có thể xả những người lính búp bê để đối phó với nó và đánh bại các đối thủ để đánh bại trải nghiệm của đối thủ.

Đối với bóng đá Trung Quốc, tất cả mọi thứ đã xảy ra trong hai năm qua giống như một trận tuyết lở khủng khiếp. Theo một loạt các hướng dẫn thất vọng và khôn ngoan của Chủ tịch Chen, bóng đá bất động sản, ban đầu bấp bênh, có thể sụp đổ bất cứ lúc nào. Ngay khi bóng đá của đất nước chúng ta kéo dài, dịch bệnh đã bị giết từ những cái gai xiên và đẩy nó mạnh từ phía sau, vì vậy bóng đá của đất nước tôi nhanh chóng sụp đổ trong trận tuyết lở.

Cần phải nói rằng thảm họa tự nhiên+thảm họa con người là cực kỳ hiếm trong lịch sử bóng đá ở bất kỳ quốc gia nào, trong khi điều hiếm gặp hơn là không được biết đến. Bất cứ ai cũng chọn nằm thẳng trước bốn từ phòng ngừa dịch bệnh. So với các bộ xử lý của Liên đoàn làm việc châu Âu, Liên đoàn Trung Quốc không bao giờ làm việc chăm chỉ trong các phương pháp kiểm tra và cách ly, hướng dẫn tham quan, cơ chế khẩn cấp giải đấu và cơ chế cầu chì. Không ai tìm thấy các tổ chức trong xã hội để tìm cách cùng nhau.

Một số chỉ là đào tạo chân quốc gia với nhau. Giải đấu và thẩm mỹ viện là gì? Tự cho mình!

Theo trò chơi vào thời điểm đó, kết quả tồi tệ nhất là Super League Trung Quốc sẽ bỏ lỡ AFC Champions League vào năm 2024. Điều này không có hại. Super League sau bóng đá Jinyuan không có hứng thú với sự kiện này. Điều khủng khiếp là trong dịch bệnh, sự mờ nhạt của công việc ở nước ta.

Visa rất khó tìm, vé không khí rất khó, cách ly trong 21 ngày và đóng cửa trong vài tháng. Đừng nói rằng viện trợ nước ngoài lớn của Brazil là ngay cả viện trợ nước ngoài cao cấp ở Liên đoàn châu Á cũng không xem xét chơi ở nước tôi.

Trường trống hai năm cho phép khán giả tập hợp trong giải đấu làm việc trong hơn 20 năm. Những ngày họ không có Super League, không có đội nào ở nước ta và các thành phố của họ. Hài lòng mọi lúc. Nhưng bạn muốn tập hợp những người hâm mộ này với nhau bao nhiêu năm? ĐƯỢC RỒI!

Không có sự lan truyền của giao tiếp, không có tầm quan trọng nào và nếu bạn không chú ý đến nó, bạn sẽ nói về lưu lượng từ. Ngày nay, dòng chảy là tối cao, tài trợ không được trao đổi, và nhà tài trợ không phải là một tổ chức từ thiện. Ngày nay, các nhà quảng cáo cơ bản và quảng cáo cơ bản là cha của Jin Lord. Khi Sugar Daddy thấy sự thất bại của sự vắng mặt và ngăn chặn kẹo, linh hồn của giải đấu làm việc bị phân tán.

Vì vậy, cuối cùng, chỉ có người xử lý, nhà đầu tư và học viên. Người xử lý không hành động, ngay cả cổ tức của thời kỳ khó khăn và phí điều chỉnh tuyển dụng được khấu trừ sẽ không được ban hành, kêu gọi bóng đá phúc lợi công cộng. Các nhà đầu tư không thể tuyển dụng doanh nghiệp, họ không thể bán vé khi họ đóng trò chơi và họ không thể bán xung quanh đội, tương đương với 0 thu nhập để chơi bóng đá.

Thu nhập 0 của ông chủ, có nghĩa là xác suất của người chơi cũng là 0 thu nhập. Nhìn vào Thượng Hải Shenhua, một công ty con của Thượng Hải Sasac, họ không thể đăng ký viện trợ nước ngoài vì đã nợ 100 triệu nhân dân tệ trong khu vực, nhưng đây là tiệm đá bóng đá làm việc của đất nước tôi. Ngay cả họ đã pha trộn cử chỉ này. Môi trường sinh thái của bóng đá đất nước tôi.

Thật không may, các cầu thủ không chỉ nợ tiền lương của họ, mà họ còn phải bị tàn phá bởi hai lớp tinh thần. Hôm qua, trận chung kết CBA đã kết thúc. Cốt lõi của đội Liêu Ninh, người đã giành chức vô địch Guo Ailun không hạnh phúc lắm, nhưng đã cho thấy rằng khi đối mặt với sự suy thoái của việc đóng cửa. Làm đi. Ở phía bên kia, người tiền nhiệm cũ Zhu Fangyu đã mở cửa để nhìn thấy rất nhiều: nếu nó bị đóng cửa trong một thời gian dài, nó sẽ khiến các học viên thể hiện những trở ngại tâm lý. Trong trường hợp nghiêm trọng, nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của người chơi.

Theo biên tập viên cũ, một số người chơi CBA thậm chí còn mượn rượu vang để xua tan nỗi buồn trong quá trình đóng cửa sự cô lập. Đây không phải là một hiện tượng cá nhân. Mặt sau mà người chơi không làm việc được đặt chống lại toàn bộ môi trường lố bịch.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP