Là hoạt động cao cấp của Legion Legion?Cực kỳ có thể giành được kẻ thù

Vào lúc 2 giờ sáng ngày 3 tháng 9, giờ Bắc Kinh, World Cup 2022 ở châu Á sẽ bắt đầu.Đội tuyển quốc gia Trung Quốc sẽ thách thức động lực châu Á đến Úc trong các bên thứ ba.Chiến thuật bóng đá của Úc là súc tích và khó khăn, đặc biệt là các đặc điểm chiến thuật của vụ đánh bom cao độ rất rõ ràng: Trước đây, 40 trận đấu hàng đầu ghi được 28 bàn thắng, tiêu đề ghi được 14 lần, chiếm 50%tổng số mục tiêu.

Đối mặt với một đội tuyển Úc tốt như vậy trong các hoạt động cao, trái cây bóng đá quốc gia được huấn luyện bởi Li Tie thực sự chỉ có thể mất? Theo ý kiến ​​của tác giả, vụ đánh bom cao độ của Quân đoàn Kangaroo và những lợi thế của tiêu đề là khách quan, nhưng miễn là cấu hình bóng đá quốc gia được cấu hình với các chiến thuật nhắm mục tiêu chính xác và hợp lý, nó vẫn có thể ngăn chặn hoặc thậm chí giải quyết 45 của đối thủ đối thủ 45 độ.

Điều kiện tiên quyết vừa phải để phòng thủ: Tấn công đầu rất khó phá vỡ mục tiêu

Đội Úc này là tiêu đề thực sự. Trước đây, các nhà ga Gangskan đã ở cùng một nhóm với đội Kangar và Koga, Jordan, Nepal và đội Đài Loan Trung Quốc. Cuối cùng, đội Úc đã ghi được 28 bàn thắng sau 8 bàn thắng và chỉ thua 2 bàn. Tất cả họ đến từ tiêu đề.

Người chơi Úc thường cao, mạnh mẽ và khách quan tồn tại về chiều cao và sự đối đầu. Tại thời điểm này, làm thế nào để đội bóng đá quốc gia hạn chế lợi thế bóng cao của cầu thủ Úc? Ở cấp độ chiến thuật, đội bóng đá quốc gia trước tiên cần nhấn vào tuyến phòng thủ chung để nhấn về phía trước và thử trung tâm của đối thủ đến khu vực tương đối xa mục tiêu.

Tiền đề của hàng phòng ngự là phiêu lưu, nhưng bóng đá luôn bị hạn chế và chống lại. Nhìn chung, đối thủ cao có lợi thế của bóng, nhưng tốc độ, tính linh hoạt và thanh khoản là những nhược điểm. Bóng đá quốc gia hơn là từ bỏ một số khoảng trống phía sau họ, và để hạn chế lợi thế tiêu đề của đội Úc.

Kết quả là, dòng bóng đá quốc gia cần phải được ép đúng cách và cố gắng lái trung tâm đối thủ cao từ khu vực nguy hiểm đến xa mục tiêu. Tại thời điểm này, ngay cả khi trung tâm của đối thủ có thể lấy tiêu đề lần đầu tiên, tốc độ của quả bóng sẽ tăng do khoảng cách và mối đe dọa đột nhiên giảm. Ngay cả khi đối thủ chơi sau quả bóng, tốc độ trở lại của Lực lượng bảo vệ bóng đá quốc gia sẽ không bị ảnh hưởng.

Người ta tin rằng trong quá trình đào tạo trước của đội bóng đá quốc gia, Li Tie đã sắp xếp đào tạo liên quan đến đào tạo phòng thủ dài hạn, hạn chế lợi thế chung của chiều cao và tiêu đề của Úc.

Tránh phạm lỗi ở bên cạnh: Giảm phạm lỗi để gửi bóng định vị

Tiêu đề phá vỡ mục tiêu, thực sự chỉ dựa vào lợi thế chiều cao của trung tâm hoặc hậu vệ? Trên thực tế, cầu thủ chuyền bóng đã gửi bóng thoải mái đến chiếc bánh được cho ăn phía trên trung tâm của trung tâm. So với độ chính xác không đủ của các chiến binh thể thao, việc chuyền bóng định vị không thú vị thường gây tử vong hơn, và nó có lợi hơn cho việc ném bom và ra hoa ở độ cao.

Đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với đội Úc. Sự phạm lỗi là hoàn toàn có thể. Cố gắng hoàn thành quả bóng định vị trực tiếp ở giữa giữa và đi thẳng đến giữa giữa. Ngược lại, một khi phạm lỗi bên lề, đội Úc có thể sửa chữa chính xác tiểu sử của không ai bị can thiệp.

Hậu vệ trung tâm của đội Úc Sotal cao 1,98 mét. Anh ấy đã ghi 7 bàn một mình và là game bắn súng giỏi nhất trong đội Úc trong đội thứ 40. Điều đáng nói là bảy quả bóng của Sata đã phá vỡ mục tiêu, 6 lần mà các đồng đội được gửi lên đỉnh đầu bằng cách định vị quả bóng một cách thoải mái, và cuối cùng là cú đánh đầu không khí đã phá vỡ mục tiêu.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP