Có phải Premier League bị hủy hoàn toàn, có phản hồi quá mức không?

Vì cái chết của Nữ hoàng Elizabeth, tất cả các trận bóng đá Anh bao gồm Premier League vào cuối tuần này đã bị trì hoãn.70 năm trước, Hiệp hội bóng đá Anh đã bị chỉ trích rộng rãi vì bỏ qua nỗi buồn của xã hội trong xã hội Anh.Nhưng lần này, họ vô tình rơi vào xoáy của tranh cãi.

Vào tháng 2 năm 1952, người Anh đã thương tiếc cái chết của Vua George VI trong một bầu không khí buồn.Đó là một khoảng thời gian ngắn từ những vết thương của Thế chiến II, và mọi người có một sự đồng cảm đặc biệt đối với cuộc sống đau khổ.Các cửa hàng và nhà máy đã đóng cửa, và tất nhiên có rạp chiếu phim và nhà hát.Toàn bộ đất nước gần như dừng lại, và BBC cũng đã hủy bỏ tất cả các chương trình khác ngoài việc để tang.

Các môn thể thao chính về cơ bản cũng bị hủy bỏ, bao gồm cả Rugby England và Ireland. Tuy nhiên, trò chơi bóng đá tiếp tục.

Thư ký sau đó -General của Hiệp hội bóng đá Anh, Stanley Sulus, thông báo cho mỗi câu lạc bộ bóng đá rằng trò chơi cuối tuần vẫn như bình thường, nhưng đây sẽ là một cơ hội rất tốt để vinh danh nhà vua. Nó sẽ thương tiếc trong một phút trước trận đấu, và sau đó chơi quốc ca. Đơn giản và trang trọng.

Tuy nhiên, quyết định này đã gây ra một phản ứng mạnh mẽ từ xã hội. Khi các phím treo được nhấn trên bóng bầu dục, đua ngựa, săn bắn và các môn thể thao khác, chỉ có bóng đá vẫn còn chơi, rõ ràng là một loại thờ ơ với nỗi buồn của xã hội Anh. Một số người kêu gọi người hâm mộ tự kiểm tra, và không nên đi xem các trò chơi bóng đá ngay tại chỗ.

Trong giải đấu hàng đầu của Anh, luôn có trận derby Bắc Luân Đôn cao. Cuối cùng, Arsenal 2: 1 đánh bại Tottenham. Trước trận đấu, cảnh tượng được vinh danh với Vua George VI.

Sau 70 năm, nhiều thứ đã thay đổi. Sau khi Nữ hoàng qua đời vào tối thứ Năm, cửa hàng vẫn mở và các ngành sản xuất khác nhau không dừng lại. Nhà hát cũng biểu diễn bình thường, nhưng chỉ cần tắt đèn lúc 7 giờ mỗi đêm để bày tỏ sự tôn trọng của mình với Nữ hoàng.

Trò chơi bóng bầu dục sẽ được tổ chức như thường lệ vào cuối tuần này, và cuộc đua ngựa của Anh vào thứ Sáu và thứ Bảy sẽ bị hoãn đến Chủ nhật. Điều tương tự được sắp xếp trong môn cricket quốc tế của Anh chống lại Nam Phi vào thứ Sáu đã được hoãn lại đến thứ Bảy. Sân vận động Ellipse ngày hôm qua, khán giả bày tỏ sự thương tiếc cho hoàng gia bằng sự im lặng và gạc đen. "Nữ hoàng của Thiên Chúa" 70 -y -y cũng được đổi thành "Vua của Thiên Chúa" lần đầu tiên. Hiệu suất trước của Lawraitt cũng là lần đầu tiên quốc ca mới xuất hiện trong các sự kiện thể thao.

Nhưng lần này, chỉ có các trò chơi bóng đá đã bị hủy bỏ. Không chỉ là Premier League, Premier League, Liên đoàn bóng đá ở tất cả các cấp ở Anh, Scotland, Wales và Bắc Ireland, thậm chí bao gồm cả thanh thiếu niên và các trận bóng đá ở cơ sở nghiệp dư.

70 năm trước, bóng đá Anh đã bị chỉ trích, nhưng chúng là hoạt động xã hội duy nhất cho nhà vua ở nơi công cộng. 70 năm sau, họ vô tình trở thành một số ít tranh cãi. Nhiều người nghĩ rằng họ đã bỏ lỡ cơ hội sử dụng trò chơi bóng đá để chú ý đến Nữ hoàng. Nhưng đây thực sự là một quyết định mà không có một giải pháp hoàn hảo. Xem xét rằng người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là khán giả toàn cầu của Premier League, là những nhóm văn hóa rất đa dạng. Người quan trọng hơn để họ nói cho họ, chưa kể rằng một số người và khu vực có thể có quan điểm riêng của họ về hoàng gia.

Như đã đề cập trong tuyên bố của Hiệp hội bóng đá Anh: Là phong trào đầu tiên của đất nước, bóng đá nên chịu trách nhiệm xã hội để bày tỏ sự tôn trọng với gia đình hoàng gia. Tuy nhiên, đó không phải là một cách như bóng bầu dục và dế, không phải họ cũng vinh danh Nữ hoàng?

Trên thực tế, tin tức về cái chết của Nữ hoàng đã được công bố vào lúc 6:30 đêm hôm thứ Năm. Vào lúc 8 giờ tối, cuộc thi UEFA Cup của Manchester United và West Ham United Angels vẫn được thực hiện bình thường. Họ thương tiếc trong một phút trước trận đấu. Tất cả các cầu thủ được bọc trong sợi đen và hủy bỏ bài hát và bài hát sự kiện. Tất cả các bảng quảng cáo đã đi ra ngoài và chỉ chơi tên của Nữ hoàng. Trong thực tế, phương pháp này không gây tranh cãi. Nếu Premier League có thể được thực hiện vào cuối tuần này, việc truyền đạt đến thế giới thông qua sức mạnh giao tiếp khổng lồ với thế giới là không tốt.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP