Là người chơi giỏi nhất ở Cup Châu Mỹ mà không có hồi hộp?

Với sự kết thúc của Cúp Mỹ và Chung kết Cup châu Âu, mùa hè hạnh phúc của người hâm mộ cuối cùng đã kết thúc. Argentina đã đánh bại Brazil 1-0, và Ý đã đánh bại Anh 4-3, và sinh ra hai nhà vô địch hạng nặng trong ngành công nghiệp bóng đá thế giới! Sau khi kết thúc Cúp Mỹ và Cup châu Âu, quyền sở hữu Quả cầu vàng mùa này ngày càng trở nên rõ ràng hơn. Nhiều dự đoán khác nhau một tháng trước cuối cùng đã kết thúc.

Liên quan đến những người chiến thắng của Quả cầu vàng mùa này, hầu hết các dư luận được sinh ra giữa Ryman, Kant, Kane, De Brone, Ruiginho, Messi và Ronaldo. Người chơi giỏi nhất, bởi vì mỗi người trong số họ là một màn trình diễn của Giải thưởng Quả cầu vàng, màn trình diễn của Cúp châu Âu và Cup Mỹ phần lớn xác định phần thuộc về Giải thưởng Quả cầu vàng.

Hiện tại, Kant và Ruo Ri có rất ít hy vọng. Cả hai là Giải vô địch châu Âu, nhưng nếu Ribanho là nhà vô địch Cup châu Âu, bởi vì không có dữ liệu rõ ràng nào trên tòa án trên sân, giá trị của chúng không thể được phản ánh trong dữ liệu. Nó ban đầu đúng. Kant có hy vọng lớn, nhưng vì Pháp đã hết giới hạn ở Cup châu Âu từ rất sớm, hy vọng bị Kant lấy đi đã được giảm giá rất nhiều.

Debrani là nhà vô địch Premier League, Hỗ trợ King, Cup châu Âu đã theo Bỉ vào top 8, Cristiano Ronaldo là đôi giày vàng của Serie A. Cup châu Âu nằm trong top 16 sau khi bị loại tại Bỉ. Giày, DeBletini đã thoát ra do chấn thương trong trận chung kết Champions League châu Âu. Nó không thể giúp Chelsea ở Manchester City. Cúp châu Âu cũng bị thương vì chấn thương. Chơi tổng thể không tốt.

Mặc dù Cristiano Ronaldo không có chức vô địch hạng nặng, nhưng kỷ lục đặc biệt mùa này đã giảm đáng kể. Khi Bồ Đào Nha bị loại, Ronaldo muốn đạt được hy vọng vượt qua quả bóng cong bằng cách liên tục thống trị Cup châu Âu.

Mặc dù Ry Wendoski là nhà vô địch Bundesliga và đôi giày vàng của Bundesliga, trong giải đấu Bundesliga của Đức của Bayern Ra khỏi giới hạn, và Lyman có rất ít hy vọng.

Kane đang mang đôi giày vàng của Premier League, và một người tiến về phía trước với Tottenham. Anh ấy đã chơi 4 bàn trong Cup châu Âu để giúp trận chung kết của Anh. Lần này, đội tuyển Anh châu Âu đã chơi rất tốt. Legion 3 con sư tử của Sousget đã đàn áp Ý, và độc quyền chiếm vị trí đầu tiên để bồi thường cho chức vô địch.

Trong trận chung kết, hầu hết các lý do cho sự thất bại của PK chỉ có thể được quy cho may mắn kém. Một số thanh thiếu niên trẻ tuổi không thể chịu được áp lực tâm lý lớn và khiến nước Anh sụp đổ. Triển vọng của Kane khi giành được Quả cầu vàng không lạc quan.

Messi gặp phải những khó khăn chưa từng có ở Barcelona mùa này. Hầu như anh ấy đã đưa Barcelona đến vị trí thứ ba trong giải đấu. Messi đã giành được Cup King và đôi giày vàng của La Liga. American Cup mùa hè này đã cho Messi một cơ hội để giải cứu. Trong trận chung kết, truyền thuyết của Di Maria đã giúp Argentina, kết thúc trong nhiều năm của những cơn ác mộng không bị ảnh hưởng. Messi được chọn là Cup nhất của Mỹ trong các mục tiêu thứ 4. Người chơi giỏi nhất và game bắn súng giỏi nhất.

Nhà vô địch Cup Mỹ cũng rất có khả năng làm nổi bật Messi trong Giải thưởng Quả cầu vàng. Giải thưởng Quả cầu vàng luôn được trao tặng một cầu thủ đã đóng góp rất lớn cho đội tuyển quốc gia. Bây giờ nó đang ở phía trước tại Giải thưởng Quả cầu vàng.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP