Là một cầu thủ nhập tịch của đội bóng đá quốc gia, IXSON không phổ biến

  Gần đây, cảnh sát Brazil đã ban hành lệnh bắt giữ, thu hút sự chú ý của nhiều phương tiện truyền thông.Là một cầu thủ nhập tịch của đội bóng đá quốc gia, Exsson không phổ biến.Anh ấy đã chơi trong nhiều năm trong Super League.Các cơ sở người hâm mộ vẫn rất đáng kể.Mặc dù anh ấy đã chọn trở lại Brazil sau vòng loại World Cup, Ex Sen không thay đổi quốc tịch mà anh ấy vẫn là một cầu thủ Trung Quốc.

  

  Ex Sen đã lây nhiễm một vụ kiện trong giai đoạn gần đây. Anh ta đã liên lạc với người yêu cũ sau khi ly hôn. Anh ấy cần phải trả rất nhiều hỗ trợ cho mỗi tháng. Là cha của một đứa trẻ, Ex Sen cần phải chịu trách nhiệm của chính mình. Tuy nhiên, anh ta đã biến mất gần đây, và người yêu cũ của anh ta không thể tìm thấy nhân vật của Ex Sen, vì vậy anh ta phải dùng đến tòa án và tìm kiếm sự giúp đỡ từ cảnh sát. Cảnh sát Brazil đã đưa ra lệnh bắt giữ lần đầu tiên để hạn chế hoạt động của Sen.  

  Sau khi được báo cáo bởi các phương tiện truyền thông trong nước, sự cố này đã thu hút sự chú ý rộng rãi. Người hâm mộ tin rằng Exsson có một số sự sụp đổ bây giờ. Một khi anh ấy là một người đàn ông và cha tốt trong tâm trí người hâm mộ, nhưng bây giờ anh ấy không muốn hỗ trợ phí hỗ trợ của trẻ. Thanh toán, nhiều người hâm mộ hy vọng rằng Exsson có thể xuất hiện và giải thích cho người yêu cũ của mình một cách kịp thời.

  

  Ex Sen rất đắt trong buổi biểu diễn của Super League Trung Quốc. Mức lương hàng năm của ông thậm chí còn đạt hàng chục triệu euro. Bản thân anh không thiếu tiền chút nào. Tại sao Kessen đột nhiên liên lạc với người yêu cũ của mình? Mặc dù tình bạn giữa chồng và vợ đã tan biến, nhưng anh và những đứa con của anh ta không phải là người lớn. Là một người cha, anh bắt buộc phải cho con cái một môi trường sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

  

  Ngày nay, Ex Sen, người đã sụp đổ, đã không đưa ra phản ứng công khai. Người hâm mộ đang chờ đợi lời giải thích của anh ấy. Rốt cuộc, Ex Sen là ngay thẳng. Là một người chơi Trung Quốc, anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ trên sân và hoàn thành nỗ lực hết mình. Nói tóm lại, tôi hy vọng rằng Ixson có thể giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt. Rốt cuộc, anh ta là một người chơi Trung Quốc và cần thể hiện sự xuất hiện tốt của người chơi Trung Quốc, không làm mất uy tín hình ảnh của đội tuyển quốc gia.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP