Là hình phạt của Premier League trên con đường sai?

Premier League trong mùa giải mới rất phổ biến, nhưng cũng có một số tranh cãi, chẳng hạn như trận chiến giữa Chelsea và Tottenham trong tuần trước: Thứ hai này, đội bóng đá Anh chính thức cáo buộc huấn luyện viên của Quân đội xanh Tuchle, vì anh ấy đã Trong Premier League, nhận xét sau vòng thứ hai bị nghi ngờ vi phạm các quy định liên quan. Trước đó, huấn luyện viên người Đức đã ăn tiền phạt 35.000 bảng và hình phạt bị cấm (thời gian chậm) do xung đột với Conte. Trả lời, và sau đó nhìn vào những gì bạn phải đối mặt.

Vì vậy, bạn có nhớ những gì Tuhel nói? Vào thời điểm đó, khi phóng viên được hỏi liệu Anthony Taylor có nên bị cấm thực thi pháp luật Chelsea, người Đức nói: Tôi nghĩ không chỉ một số người hâm mộ nghĩ như vậy. Tôi có thể chắc chắn rằng bạn và toàn bộ phòng thay đồ của chúng tôi, mọi người đều nghĩ như vậy. Về tương đương để chỉ trích trọng tài. Ngoài ra, huấn luyện viên của Chelsea cũng đề cập đến VAR, nghĩ rằng trợ lý video trọng tài đã không nhắc nhở hậu vệ Tottenham Romero kịp thời để rút thẻ đỏ của tóc Kukuria.

Ngay sau sự cố đó, Michael Dien, người chịu trách nhiệm xem màn hình trong phòng giám sát, đã thừa nhận rằng anh ta đã phạm sai lầm. Tôi không thể đánh giá cú đá phạt, nhưng tôi có thể nhắc nhở trọng tài kiểm tra các thẻ đỏ có thể. Nhưng điều đáng nói là dien cũng thừa nhận rằng anh ta không nghĩ rằng nó là bạo lực vào thời điểm đó, và anh ta cảm thấy không phù hợp sau khi thảo luận với người khác sau đó. Trong quá khứ, các cầu thủ được đánh giá cao ở Premier League đã bị kéo dài một cách quyết liệt, và thủ phạm không phải là không có tiền lệ cho hình phạt. Những người nổi tiếng hơn, chẳng hạn như Felryi năm 2016, đã bị túp lều bắt gặp, và cũng khiến Van Gal, sau đó là huấn luyện viên Manchester United, để lại một câu nổi tiếng: hành động này chỉ có thể được dung thứ trong lạm dụng tình dục.

Không thể phủ nhận rằng thang điểm hình phạt của Premier League luôn tương đối lỏng lẻo ở các giải đấu lớn ở châu Âu. Đặc biệt là trong hai mùa vừa qua, các trọng tài cũng đã được ủng hộ để giảm liên lạc với trò chơi càng nhiều càng tốt để đảm bảo sự quyết liệt và trôi chảy của cuộc đối đầu. Về vấn đề này, cũng có bằng chứng dữ liệu. Trong mùa giải 2020-21, Premier League đặt trung bình 21,8 hình phạt và mùa giải 2021-22 đã giảm xuống còn 20,2 lần. Vào đầu mùa giải, số trung bình được cải thiện một chút, nhưng chỉ là 20,6.

Cuộc thi hiếm khi bị gián đoạn bởi phạm lỗi. Cảm giác này có tốt không? Nhiều người đã giơ tay. Tuy nhiên, chỉ có 3 vòng trong mùa giải mới, và vẫn còn một số hình phạt khiến mọi người cảm thấy được khuyến khích một cách mờ nhạt. Không chỉ cuộc gặp gỡ của Kukuria, trước khi Chelsea thua bàn thắng đầu tiên trước Tottenham, Havals đã từng bị Ben Cord đánh bại và không bị trừng phạt. Ngoài ra, cuối tuần trước của trận chiến 3-3 của Newcastle và Manchester City, hành động nguy hiểm của TripIL chống lại Debrane đã thay đổi từ màu đỏ sang màu vàng sau khi đánh giá VAR, điều này cũng gây ra một số tranh cãi.

Một số tiếng nói tin rằng quy mô của Premier League nằm trên một con đường không lành mạnh, điều này có thể khiến người chơi kỹ thuật không thể được bảo vệ, và sau đó -tăng mức độ của toàn bộ giải đấu. Về vấn đề này, có những bài viết trong mạng thi đấu mà Premier League nên học để học các biện pháp bảo vệ La Liga. Theo thống kê, Premier League là số lượng phạm lỗi ít nhất trong năm tiền vệ lớn ở châu Âu mùa trước. Ngược lại, La Liga trông đặc biệt khác nhau, với trung bình 27 lần. Không chỉ vậy, 9 trong số 20 đội ở La Liga đã giành được hơn 100 thẻ vàng, trong khi bốn giải đấu lớn khác chỉ đạt được số lượng Telz, Rome và Venice này.

Vậy bạn có làm nhiều thẻ vàng vì La Liga bị bẩn không? Quan điểm của mạng lưới cạnh tranh là không. Họ tin rằng dữ liệu này thể hiện sự bảo vệ của trọng tài La Liga cho người chơi kỹ thuật. Kết luận này có một lý do nhất định. Rốt cuộc, La Liga là người tinh tế nhất trong năm giải đấu lớn. Nhưng đã nói rằng, chỉ một năm trước, La Liga chỉ ghen tị với sự mượt mà của các giải đấu khác. Vào thời điểm đó, huấn luyện viên của Royal Betis và Pellegrini, người đã huấn luyện Manchester City ở Manchester City, đã từng giận dữ phun La Liga là giải đấu chậm nhất ở châu Âu. Có nhiều lỗi và tạm dừng. Người chơi cũng thích phạm lỗi để dành thời gian.

Vào thời điểm đó, cũng có số liệu thống kê ngắn hạn. Thời gian hiệu quả thực tế của trò chơi La Liga chỉ là 50 phút và 57 giây, trong khi Premier League A là hơn 54 phút, và Khai sáng của Pháp là gần 55 phút. Vì lý do này, La Liga cũng đặc biệt gặp vấn đề này. Từ quan điểm này, rõ ràng là không nhất thiết phải thổi quá nghiêm ngặt.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP