Li Tie Co -Thaus the National Football giáo viên được lọt vào danh sách các tin tức thể thao hàng năm của CCTV

CCTV đã phát hành mười tin tức thể thao trong nước và quốc tế hàng đầu vào năm 2020, trong đó Li Tie trở thành huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia. Các tin tức khác cũng bao gồm cái chết của vua Argentina Maradona, cái chết của cựu siêu sao NBA Kobe Trelicopter, Thế vận hội Olympic Tokyo và Cup châu Âu bị hoãn lại, và World Cup nữ sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Nam bán cầu.

Đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ đến Haikou để tập luyện vào tháng 1 năm sau. Vào thời điểm đó, các quan chức cấp cao của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng sẽ đến Haikou để thăm lớp. Đồng thời, họ cũng sẽ ra mắt các cuộc họp công việc có liên quan tại Haikou. Để kiểm tra tình trạng của đội, đội bóng đá quốc gia có thể chơi trận đấu ấm áp với một số đội siêu giải đấu Trung Quốc. Ngoài ra, thanh niên quốc gia U21 và U16 National Young cũng có kế hoạch tiến hành đào tạo tại Haikou vào tháng 1 năm sau.

Theo báo cáo "Thể thao hàng tuần", Cangzhou đã đưa ra một điều kiện để di dời Yongchang, bao gồm giúp giải quyết quảng cáo ngực của đội và hỗ trợ một số hỗ trợ cho việc xây dựng các căn cứ đào tạo thanh thiếu niên. Kể từ khi thành lập Yongchang, không có tài trợ quảng cáo, và cơ sở đào tạo hiện tại của Yongchang vẫn là một vùng đất tạm thời. Chỉ có một sân vận động tiêu chuẩn và một địa điểm đào tạo. Nước hoa

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP