Li tie co -Taught 9 -game chiến thắng nhưng không hạnh phúc

Trong trọng tâm của cuộc thi thứ 40 của vòng loại World Cup 2022, đội bóng đá nam Trung Quốc cuối cùng đã đánh bại đội Guanjima 7-0 sau khi đội Wanjima được khởi động lại.Tuy nhiên, trước đội Guam, một đội về cơ bản bao gồm các cầu thủ nghiệp dư, màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia ở cuối cuộc tấn công vẫn còn hơi yếu.Độc thân và quá nhiều sai lầm trong thói quen tấn công và việc chuyền bóng dường như có một hương vị.Mặc dù việc huấn luyện của Li Tie, chương trình đầu tiên không hài lòng với chiến thắng, nhưng ba trận chiến khó khăn tiếp theo rõ ràng sẽ là một bài kiểm tra rất nghiêm trọng.

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh New Crown, các sơ bộ của giải vô địch thế giới này phải bị bắt gặp. Sau 563 ngày, đội bóng đá nam Trung Quốc cuối cùng đã bắt tay vào hành trình tác động đến World Cup. Đang chờ nó. Tuy nhiên, sự phát triển của trò chơi dường như không dễ dàng như thế giới bên ngoài. Trước đội Guam gần như hoàn toàn từ bỏ cuộc tấn công, đội bóng đá quốc gia đã không đưa ra bất kỳ cách nào đặc biệt tốt. Li Tie đã bài tiết một vị trí cơ bản là 442 tối nay. Kết quả là, hai con đường bên thường thử những quả bóng cao, nhưng hai con đường ngắn trong khu vực hình phạt là hai tiền đạo ngắn của Wu Lei và Exon. Hiệu ứng có thể được tưởng tượng. Sau nửa giờ của trò chơi, tôi đã phá vỡ bế tắc với cú đá phạt của Wu Lei. Toàn bộ nửa của nửa đầu chỉ thiết lập lợi thế hàng đầu của hai bàn thắng. Nhóm có mục tiêu cao hơn đi xa.

Sau khi Yibian một lần nữa, Li Tie đã điều chỉnh sự kết hợp của giữa và phía trước. Mục tiêu của đội bóng đá quốc gia bắt đầu tăng chậm, nhưng điều này không có nghĩa là hiệu suất của đội là bao nhiêu, nhưng phải thừa nhận sau tất cả, đội đảo Guam về cơ bản bao gồm các cầu thủ nghiệp dư. Tình trạng thể chất của đối thủ trong hiệp hai nhanh chóng có vấn đề. Trong trường hợp này, rất khó để có được một kết quả tốt. Tôi không biết liệu kết quả của chiến thắng bảy lần cuối cùng đã đạt được kỳ vọng trước, nhưng ít nhất nếu kết quả là lý thuyết, chiến thắng này phải là đội Trung Quốc mong muốn nhất. Tuy nhiên, sau trò chơi này, rất khó để làm cho thế giới bên ngoài nhìn thấy bất kỳ hy vọng nào, và thật khó để làm cho đội này thực sự có được sự tự tin. Rốt cuộc, sức mạnh của ba đối thủ còn lại của trò chơi thứ 40 không chỉ ở trên đội đảo Guam, mà cả sức mạnh còn ngày càng nhiều hơn. Băng mạnh hơn, hiệu suất của đội bóng đá quốc gia của chúng tôi vẫn như thế này, và trò chơi tiếp theo thực sự khó khăn để trở nên lạc quan.

Trò chơi này là chương trình đầu tiên của cuộc thi chính thức của Li Tie sau khi Bóng đá quốc gia. Mặc dù nhóm đã đạt được thành tích vinh quang của tám trận chiến, giá trị tham khảo thực tế của loại cạnh tranh giảng dạy với Hoàng tử là giá trị tham khảo thực tế. Làm thế nào lớn mọi người phải có một phán đoán khách quan. Có thể nói rằng sơ bộ sơ bộ này với đội đảo Guam tối nay là đánh giá đầu tiên về LI Tie, nhưng bảng điểm này rõ ràng là không tốt. Ngay cả khi đối mặt với một đội bóng yếu như vậy, chúng ta rất khó để thấy những gì có hiệu quả trong chơi chiến thuật trong đội bóng đá quốc gia. Thật hợp lý khi nói rằng đội bóng đá quốc gia cũng đã tiến hành nhiều khóa đào tạo trong quá khứ. Iron vẫn chưa tạo ra thương hiệu riêng cho đội tuyển quốc gia này. Và về mặt lựa chọn chiến thuật, có một số quá cơ học hoặc thậm chí mâu thuẫn. Giống như tiền tuyến được đề cập trước đó là một con nhỏ kỹ thuật nhỏ, hai bên rất vui khi có được những quả bóng cao, nhưng trong bóng, nhưng trong bóng, nhưng trong bóng, nhưng trong bóng, nó là Những quả bóng cao thường xuyên, nhưng trong bóng, nhưng trong bóng, nhưng trong quả bóng, nó thường xuyên. Cấp độ đột phá về cơ bản không có sức mạnh thành công như bảo vệ.

Mặc dù đội bóng đá quốc gia bắt đầu lại đã đạt được sự mở cửa như mong đợi, từ hầu hết thời gian của trận đấu tối nay, đội bóng này thực sự là một hương vị quen thuộc.Bởi vì những năm 40 còn lại sẽ bị đá vào khoảng nửa tháng trong các tháng và nửa tháng tới, nó sẽ không rời khỏi bất kỳ thời gian nào để điều chỉnh đội bóng đá quốc gia.Đối với Maldives, đội Philippines và Syria để đối mặt với nhóm tiếp theo, đội Trung Quốc sẽ đối mặt với khó khăn chắc chắn sẽ làm tăng hình học so với trò chơi.Dòng bóng đá quốc gia của đội bóng đá quốc gia tối nay có thể được cho là đã được thử nghiệm, và sau đó tự nhiên nó sẽ không được thư giãn, và điều khó khăn để lãnh đạo tấn công sẽ giống như tối nay.Vào thời điểm đó, loại câu trả lời cũng không rõ.Có thể thấy trước rằng bài kiểm tra của bốn mươi hành trình hàng đầu vẫn còn rất lớn đối với đội bóng đá quốc gia, và thậm chí thử nghiệm thực sự chưa bắt đầu, người duy nhất cho ba đối thủ còn lại phải nỗ lực.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP