Li tie chỉ có một tranh chấp trong 4 lần và đội bóng đá quốc gia là 1 điểm quý giá

Trong 12 sơ bộ hàng đầu, đội bóng đá nam Trung Quốc đã thi đấu với Úc và LI Tie cuối cùng đã sắp xếp bốn cầu thủ nhập tịch để bắt đầu cùng nhau. Tuy nhiên, giờ nghỉ giải lao vẫn đứng sau 0-1, và Jiang Guang bị thương. Trong trò chơi tiếp theo, trọng tài video tham gia, đội bóng đá quốc gia đã giành được hình phạt, và Wu Lei đã kết thúc cú đá phạt. Ở phút thứ 80, Li Tie đã thay thế Alan và Luo Guofu, cũng gây ra cuộc thảo luận sôi nổi. Cuối cùng, đội bóng đá quốc gia giữ tỷ số 1-1 và ghi được 1 điểm quý giá.

Trong năm vòng đầu tiên, đội bóng đá quốc gia chỉ ghi được 4 điểm và Úc ghi được 10 điểm. Trong trò chơi đầu tiên, đội bóng đá quốc gia đã thua 0 đến 3. Trong trò chơi này, mục tiêu nhỏ của Li Tie là tốt hơn trận đấu trước. Ông đã sắp xếp Alan, Luo Guofu, Exsson và Jiang Guangtai để bắt đầu cùng nhau, đây cũng là sự kết hợp đầu tiên của thế giới bên ngoài. Đánh giá từ hiệu ứng của trò chơi, Alan, Luo Guofu và Exsson thực sự có thể hình thành một số sự hợp tác ở phía trước, nhưng khi đối mặt với hàng phòng ngự của Úc, họ vẫn thất bại trong việc thực hiện một cú sút đe dọa.

Tiểu sử cánh của Úc rất đe dọa. Họ đã tìm kiếm cơ hội ở bên cạnh nhiều lần, và tuyến phòng thủ bóng đá quốc gia bị rút lại, điều này cũng mang đến cho các cơ hội châu Á Thái Bình Dương của Úc. Ở phút thứ 38, Úc đã ghi một bàn thắng ở bên phải. Có khá nhiều cầu thủ phòng thủ ở bên trái của đội bóng đá quốc gia, nhưng họ không can thiệp vào các cầu thủ đi qua. Ngoài ra, trong khu vực hình phạt, Duke đứng rất tốt và dễ dàng ghi bàn thắng, và Yan Junling không có quyền lực.

Đội bóng đá quốc gia lạc hậu gặp phải những khó khăn mới. Trước hết, Luo Guofu có thẻ vàng. Anh ta tích lũy được một thẻ vàng và bị cấm ở Nhật Bản vào lần tới. Sau đó, Jiang Guang đã không đối mặt với sự căng thẳng trong thời gian bảo vệ trở lại của mình, vì vậy anh ta phải được thay thế. Wang Gang xuất hiện trên băng ghế dự bị. Đây cũng là một thử nghiệm của đội bóng đá quốc gia. Điểm số 0-1 trong một nửa trận đấu không thể chấp nhận được đối với bóng đá quốc gia, nhưng làm thế nào để cải thiện cuộc tấn công của họ là một vấn đề khó khăn.

Vào phút thứ 52, Úc đã lấy bóng một lần nữa. Yan Junling đã không tấn công bóng. May mắn thay, Wang Gang đã qua đời. Đối với sự lựa chọn của Yan Junling, Huang Jianxiang cũng nói thẳng thừng rằng thật vô lý khi không tấn công bóng. Anh ta cũng muốn mở rộng phạm vi phòng thủ của mình. Đối với Yan Junling, phạm vi phạm tội và các hoạt động trên tòa án luôn là một vấn đề. Trong trận đấu cuối cùng của Ô -man, ném bóng cũng liên quan đến hành vi phạm tội của anh ta.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP