Li Tie chưa bao giờ được chọn vào bóng đá quốc gia sau khi nhậm chức

Người chơi của Bắc Kinh Guoan Li Ke đã phát hành một bài đăng, và anh ta sẽ tự mình thực hiện hoạt động thứ ba. Trong hơn một năm qua, Li Ke thiếu tất cả các giải vô địch bóng đá thế giới. Và bản thân anh hy vọng sẽ trở lại tòa án càng sớm càng tốt. Bước sơ bộ năm ngoái, tiền vệ bóng đá quốc gia còn yếu đuối và thậm chí còn được đội Việt Nam ở Đông Nam Á thâm nhập trực tiếp.

Bản thân Li Ke, kể từ khi Lippi rời đi, chưa bao giờ trở lại đội bóng đá quốc gia.

Li được sinh ra trong cầu thủ bóng đá quốc gia của Anh, và cũng là cầu thủ nhập tịch đầu tiên đại diện cho đội bóng đá quốc gia. Vào thời điểm đó, Lippi mạnh dạn sử dụng Li Ke và Ixson để đạt được kết quả tốt. Và các quốc gia khác, vì sự xuất hiện của hai người, có rất nhiều tích cực. Sê -ri trong bóng đá quốc gia và mặt trận được cải thiện một cách mờ nhạt. Nhưng thời gian tốt đẹp không kéo dài. Sau khi đội bóng đá quốc gia thua đội Syria, Lippi đã bị truyền thông bắn phá. Một số phóng viên đã đặt câu hỏi về mức lương cao của ông, khiến các huấn luyện viên người Ý hoàn thiện.

Sau khi Lippi sau giờ học, Li Tie đã đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia. Li Ke đã bỏ lỡ đội hình chính của bàn chân quốc gia. Bắt đầu từ giải đấu năm ngoái, Li Ke thường xuyên bị thương và đã nuôi dưỡng. Nhiều người truyền thông nói rằng Li Ke hiện đang bị truy thu của câu lạc bộ. Giải đấu năm ngoái, Li Ke chỉ chơi 3 lần. Bắt đầu từ ngày 21 tháng 6, Li Ke đã hoạt động ở Anh ba lần, điều này cũng đã khiến anh ta hồi phục chậm. Tuy nhiên, Li Ke, người có người gốc Trung Quốc, hãy nhớ bóng đá quốc gia. Trong Thế vận hội Cúp châu Á và Thế vận hội mùa đông, anh đã tuyên bố lần đầu tiên ăn mừng chiến thắng của đội Trung Quốc.

Sau khi Li Ke, Li Tie thường xuyên thay thế đội hình của mình. Trong Trận chiến sơ bộ đầu tiên của Thế giới, Zhang Xianzhe từng là thắt lưng, dẫn đến sự suy giảm trong khả năng phòng thủ tiền vệ quốc gia. Trong cuộc thi sau đây, anh cũng đã sử dụng Xu Xin và những người khác. Tuy nhiên, trong trận đấu với Ô -man, Li buộc bằng cách nào đó đã gửi cho cựu chiến binh Holy Hao Junmin để thay thế Xu Xin, khiến đội thua bóng. Với đội Việt Nam, Wu XI, mặt sau của đội bóng đá quốc gia, đã hoàn toàn bùng nổ bởi đối thủ Du Xiong.

Thuyền trưởng Việt Nam đã dừng lại 8 tháng trước khi bắt đầu thế giới. Cuộc thi với đội bóng đá quốc gia là người đầu tiên tham gia đội hình xuất phát sau khi trở lại, nhưng màn trình diễn của anh tồn tại như một viện trợ nước ngoài.

Không giống như Exsson, Alan, Luo Guofu và những người khác chồng chéo, Li là người thiếu hụt nhất trong đội bóng đá quốc gia. Cho dù đó là LI TIE hay Li Xiaopeng, đội hình trong sơ bộ chủ yếu dựa trên sự ổn định, và sau đó phản công. Không có Li Ke, đội rất thiệt thòi ở nhiều khía cạnh như đánh cắp, phòng thủ và nắm bắt. Trong vài vòng cuối cùng của sơ bộ, một trò chơi là xấu xí. Cuối cùng, chỉ có 6 điểm ghi được điểm thứ ba với top 12.

Li Ke sinh năm 1993 và dưới 30 tuổi. Anh ấy có một sự nghiệp lâu dài. Trước đây, Li Ke đã khuyến khích các cầu thủ nhập tịch của đội bóng đá quốc gia và để mọi người đoàn kết. Hôm nay, Li Ke sắp trở về. Nếu đội bóng đá quốc gia đang huấn luyện, anh ấy có khả năng trở lại danh sách lớn. Năm tới, đội bóng đá quốc gia sẽ có nhiệm vụ của Thế vận hội châu Á, Cup châu Á và vòng loại World Cup mới. Đội bóng đá quốc gia hiện tại không thể tách rời với một cầu thủ nhập tịch như Li Ke.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP