Li Tie chính thức đã hoàn thành lớp học, Li Xiaopeng đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia

Nó không phải là bất thường sau khi tin tức này xuất hiện. Li Tie ra khỏi lớp đã có mặt trên bảng. Kể từ khi đội bóng đá quốc gia đã chơi một trận chiến thứ hai ở Úc, cách phát biểu 32 phút của Li Tie sau cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Li Tie đã được định sẵn để có số phận của anh ấy ra khỏi lớp. Lý do khiến Li Tie ra khỏi lớp không phải là kết quả của đội, mà là tiếng nhổ 32 min. Li Tie đã đưa đội bóng đá quốc gia tiến lên top 12. Trong top 12 trận đấu, anh ấy đã chơi 6 vòng. Mặc dù anh ấy chỉ ghi được 5 điểm, chúng tôi thấy rằng anh ấy đang dần cải thiện. Mặc dù anh ấy đã thua Úc và Nhật Bản ngay từ đầu, nhưng chúng tôi cũng đã thắng Việt Nam, và sau đó thua Ả Rập Saudi, Ping Oman và chơi một trò chơi phẳng với Úc. Ở rìa của ra khỏi lớp và kết thúc, sau đó là loạt sự cố của anh ấy, bán trà và hàng hóa, 8 triệu năm tiền lương và các sự kiện khác. Áp lực đối với thế giới bên ngoài là đủ để làm cho anh ta tắt. Nếu Hiệp hội bóng đá chủ động trả hợp đồng của Li Tie, may mắn thay, Li Tie đã chủ động từ chức, điều này khiến Hiệp hội bóng đá tiết kiệm rất nhiều thiệt hại được thanh lý. Mới hôm qua, bóng đá Trung Quốc đã đồng ý từ chức của Li Tie, và Li Tie đã chính thức kết thúc lớp học.

Sau khi Li Tie ra khỏi lớp, Hiệp hội bóng đá cũng tuyên bố rằng đội hiện tại của Vũ Hán Li Xiaopeng đã đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia. Không có gì lạ khi tiếp quản huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia. Ngay từ khi Lippi, Hiệp hội bóng đá đã tìm thấy Li Xiaopeng. Tuy nhiên, vì một số lý do, Li Xiaopeng đã không báo cáo với Hiệp hội bóng đá vì một số lý do. Lần thứ hai tôi đi đến cuộc phỏng vấn với Li Tie. Sau cuộc phỏng vấn, Li Xiaopeng đã đưa Luneng vào trận chung kết Cup bóng đá. Cuối cùng, đó là 0-3 với Thượng Hải Shenhua. Đó là lý do mà Li Tie đã khoan trống. Vị trí của huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia. Lần thứ ba là Li Xiaopeng chính thức đảm nhận với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia ngày hôm qua, và Li Tie đã chính thức kết thúc lớp học. Li Xiaopeng đảm nhận vị trí đội bóng đá quốc gia. Thành thật mà nói, đây cũng là một kế hoạch cho hiệp hội bóng đá. Rốt cuộc, hai trận chiến chống lại các đội Nhật Bản và Việt Nam sắp bắt đầu. Thích hợp. Sau đó, Li Xiaopeng đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, đội huấn luyện viên mới không phải là nền tảng của Li Tie. Hiệp hội bóng đá chỉ rời Que Chu Liang, và tất cả những người còn lại đều bị giải thể. Đội huấn luyện viên của anh ấy trong đội Vũ Hán đã rời khỏi đội Vũ Hán. Hiệp hội bóng đá đã thiết lập lại đội ngũ huấn luyện cho Li Xiaopeng.

Sau khi Li Xiaopeng đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, huấn luyện viên trưởng của đội Vũ Hán đã ra mắt. Mới chiều nay, đội Vũ Hán đã chính thức tuyên bố rằng Li Jinyu chính thức đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của đội Vũ Hán. Li Jinyu cũng đã huấn luyện các đội như Thâm Quyến Shenbei và Shijiazhuang Yongchang. Ông đã phục vụ như một trợ lý huấn luyện viên nhiều lần và có kinh nghiệm huấn luyện nhất định. Để bắt đầu, không có đội Vũ Hán nào phù hợp hơn Li Jinyu. Tôi hy vọng Li Jinyu có thể mang Đội Vũ Hán để xuống cấp thành công!

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP