Li Tie chính thức đã hoàn thành lớp học! Chỉ huy mới của đội bóng đá quốc gia là gì?

Vào ngày 3 tháng 12, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức tuyên bố rằng yêu cầu từ chức của Li Tie, Li Xiaopeng trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Li Xiaopeng sẽ dẫn dắt đội bóng đá quốc gia đến đội bóng đá thế giới ở châu Á. Li Xiaopeng, 46 tuổi, luôn chơi cho đội Sơn Luneng Taishan. Trong sự nghiệp 12 giải đấu, tổng cộng 217 trận đã chơi, ghi 41 bàn thắng và giúp đội Sơn Đông giành chức vô địch giải đấu và ba chức vô địch FA Cup.

Năm 2010, anh trở thành huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Trong vòng loại châu Á Olympic London 2012, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã dẫn đầu không tốt và bỏ lỡ Thế vận hội Olympic London. Sau đó, ông cũng từ chức với tư cách là huấn luyện viên trưởng.

Năm 2017, Li Xiaopeng trở thành huấn luyện viên của Luneng Shandong. Trong gần ba năm, Li Xiaopeng đã dẫn dắt đội Sơn Đông đạt được thành tích 39 chiến thắng, 16 trận hòa và 19 trận thua, và cũng đã khiến đội Sơn Đông giành được tên thứ ba và tên thứ năm. Trong quá trình huấn luyện của đội Luneng, Li Xiaopeng đã từng được đón nhận, nhưng hai trận chung kết FA Cup đã thất bại, đã giành được hai vận động viên và cho phép nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi về khả năng huấn luyện của anh ấy.

Mùa này, đội Wuhan do Li Xiaopeng dẫn đầu đã biểu diễn kém trong Super League. Trong giai đoạn đầu tiên của 14 vòng, đội Vũ Hán chỉ giành được một chiến thắng. Hiện tại, nó được xếp hạng thứ sáu trong nhóm B của Super League Trung Quốc.

Trước thông báo chính thức của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đã có rất nhiều tiếng nói ở thế giới bên ngoài đoán rằng Li Xiaopeng sẽ trở thành huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia. Bây giờ kết quả cuối cùng đã được phát hành, và Li Xiaopeng đã chính thức thay thế Li tie.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP