Li tie chính thức xác định lõi mới, nhóm Taishan có 5 băng ghế dự bị

Đội bóng đá nam Trung Quốc được đào tạo ở Tô Châu đã tiến hành khóa đào tạo công cộng đầu tiên và 27 cầu thủ đã tham gia khóa đào tạo. Tin tức cho thấy ba đội trưởng của đội bóng đá quốc gia đã không thay đổi. Hao Junmin, Wu Xi và Yu Dabao là đội trưởng. Tuy nhiên, từ đội hình đào tạo, Hao Junmin rất khó bắt đầu. Vị trí bắt đầu của Wu Xi và Yu Dabao tương đối ổn định. Đối với bốn đối thủ khác nhau, đội hình xuất phát của đội bóng đá quốc gia cũng sẽ được điều chỉnh. Đội bóng đá quốc gia đã đến Tô Châu vào ngày 19. Wu Lei đã tham gia khóa đào tạo chung của đội vào ngày 20. Bây giờ 27 cầu thủ của đội bóng đá quốc gia có thể tham gia thực hành mà không bị thương. Đây là một tin tốt cho Li Tie. Trước đây, Li Tie đã sắp xếp cho một trận đấu ấm áp trong đội. Nhóm chính đã đánh bại một người thay thế 3-1, Wu Lei Mei đã mở bằng cấp hai và nhà nước rất nóng. Người chơi tốt hơn Exon và Alan đã ghi bàn thắng. Cần chỉ ra rằng Alan lần đầu tiên xuất hiện thay mặt cho lực lượng chính, và sau đó thay thế nhóm thay thế. Anh ấy đã ghi một mục tiêu thay mặt cho người thay thế.

Theo các yêu cầu của sơ bộ thế giới, một danh sách 23 người mới có thể được gửi trong mỗi trò chơi. Do đó, 27 cầu thủ tham gia đào tạo đội bóng đá quốc gia có thể ở lại khu vực và chờ đợi cơ hội bất cứ lúc nào. Danh sách 23 người chơi trong lĩnh vực này, 4 người sẽ bỏ lỡ danh sách mỗi người. Tin tức trước đó cho thấy ứng cử viên của đội bóng đá quốc gia được xác định rằng cùng một khóa đào tạo giống như trước đây. Ba thuyền trưởng vẫn là Hao Junmin, Yu Dabao và Wu Xi. Cả ba cũng là những người chơi có công dân lớn tuổi.

Từ quan điểm của trận đấu và đào tạo ấm áp trong đội, đội hình chính của đội bóng đá quốc gia đã xuất hiện. Hai đội trưởng Yu Dabao và Wu XI đều xếp hạng trong số các đội hình xuất phát. Xi dẫn đầu, trong một cuộc phỏng vấn, Wu XI đã tiết lộ vị trí của mình: Huấn luyện viên trưởng vẫn đặt tôi ở giữa hàng tiền vệ. Tôi hy vọng tôi có thể đóng một vai trò trong việc mở ra. Tôi cũng hy vọng rằng thông qua những nỗ lực của riêng tôi phần thưởng. Có thể thấy từ biểu hiện của Wu XI rằng Li Tie đã cho anh ta vị trí cốt lõi, trước đây do Hao Junmin thủ vai. Bên trong trận đấu ấm áp của đội, Zhang Xianzhe và Wu XI hợp tác, đây cũng là mục tiêu của các đối thủ yếu hơn để củng cố sự lựa chọn tấn công. Trước đây, Li Ke cũng vào nhóm chính. Frontcourt Wu Lei, Fei Nandu, Alan và Exsson đã thành lập đường tấn công. Sự hợp tác của bốn người đang dần gia tăng, đặc biệt là sự kết hợp giữa Wu Lei và các cầu thủ nhập tịch, cũng đã trở thành điểm nổi bật của cuộc thi bóng đá quốc gia.

Từ tình hình hiện tại, Hao Junmin rất khó tham gia đội hình xuất phát. Rốt cuộc, thời gian xuất hiện của anh ấy trong giải đấu mùa này còn hạn chế, và anh ấy cần điều chỉnh trò chơi. Trong trò chơi chống lại Guandao và Maldives, không có tai nạn nào có thể xuất hiện trên người thay thế. Khi anh ấy chơi Philippines và Syria, anh ấy vẫn có thể đóng một vai trò quan trọng. Đội Taishan Jin Jingdao, Wu Xinghan, Zheng Zheng và Wang Dalei cũng nên là một định vị thay thế.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP