Li Tie chào đón tin tốt!Đội bóng đá quốc gia sẽ không thay đổi huấn luyện viên trong thời gian này

Đất nước này đủ để mất tỷ số 2-3 trước Ả Rập Saudi.Trong ba vòng đầu tiên, đội bóng đá quốc gia thua Úc 0-3, 0-1 trước Nhật Bản và 3-2 trước Việt Nam.Trong bốn vòng, đội bóng đá quốc gia chỉ đạt được một chiến thắng, vì vậy chỉ có ba điểm được ghi.

Trong bốn sơ bộ vừa qua, người hâm mộ là người không hài lòng nhất với sự sắp xếp chiến thuật của huấn luyện viên trưởng Li tie và việc sử dụng viện trợ nước ngoài.Như chúng ta đã biết, đội bóng đá quốc gia đã trở lại với bốn cầu thủ nước ngoài trong hai năm qua, cụ thể là Exsen, Jiang Guangtai, Luo Guofu và Alan.Khả năng cá nhân của họ là vô cùng tốt, nhưng trong bốn trận đấu vừa qua, Li Tie đã không nhận được Li Tie.Ghé tầm quan trọng của cuộc thi với Úc, Nhật Bản và Việt Nam, chỉ có Jiang Guang và Exsson bước vào danh sách bắt đầu, trong khi Luo Guofu và Alan được đặt trên băng ghế dự bị

Trong nửa đầu của đội bóng đá quốc gia với Ả Rập Saudi, ba cầu thủ nhập tịch đã không chơi, dẫn đến Najimei của Ả Rập Saudi hai lần và đánh bại bóng đá quốc gia 2-0. Sau khi vào hiệp hai, Li Tiepai Ex Sen, Luo Guofu và Alan đã chơi.让 名 来自 洛国富 归化 进入 , , 最终 的 có thể có khác nhau.

Sau khi đội bóng đá quốc gia thua Ả Rập Xê Út, tin tức về việc Li Out Out Out Out của Li Tie đã bay, nhưng về tình hình hiện tại, đội bóng đá quốc gia sẽ không vội vàng thay đổi huấn luyện viên, vì thay đổi huấn luyện viên trong trận chiến là Taboo của chủ sở hữu quân sự. Ngoài ra, đội bóng đá quốc gia và Li Tie đã đổi mới đến năm 2026 trước đó. Nếu bây giờ họ được thay thế bởi các huấn luyện viên, họ sẽ không có cơ hội tự tát. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Li Tie có một vị trí mạnh mẽ như một huấn luyện viên. Tiếp theo, đội bóng đá quốc gia sẽ đối mặt với Ô -man và Úc tại nhà. Hai trò chơi này có thể được gọi là Trận sống và cái chết. Nếu đội bóng đá quốc gia bị đối thủ đánh bại một lần nữa ở nhà, Li Tie thực sự có khả năng đối mặt với việc ra khỏi lớp.

Là biên tập viên -in -chief của các môn thể thao hàng tuần, Luo Ming nói rằng đội bóng đá quốc gia cần đáp ứng ba điều kiện để tiến tới World Cup. Trước hết, phải có một huấn luyện viên giỏi; Thứ hai, người chơi địa phương phải ở trong tình trạng tốt; Cuối cùng, phải có một người chơi nhập tịch mạnh mẽ. Đánh giá từ tình hình hiện tại, ngoại trừ điểm thứ ba, hai điểm khác của đội bóng đá quốc gia không tốt lắm, vì vậy gần như không thể vào World Cup.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP