Li tie cho thấy thương số cảm xúc cao, Hao Junmin dự kiến ​​sẽ bắt đầu

Li Tie trước đây đã đưa Thuyền trưởng Wu XI đến Hội nghị Pre -Match. Lần này, anh ấy đã đưa một đội trưởng Hao Junmin khác tham dự cuộc họp báo. Xem xét rằng Hao Junmin có cơ hội thể hiện khi anh ấy chống lại đội bóng đá nam Philippines. Li Tie Có thể bắt đầu Hao Junmin trong trò chơi này. Người ta nói rằng Hao Junmin không đủ tuổi, vì vậy không thể thay thế nó trong nửa sau của nửa sau.

Nếu Hao Junmin bắt đầu xuất hiện, thì những người chơi bắt đầu ở các vị trí khác có khả năng thay đổi. Áp lực đối với Maldives không lớn. Cho dù LI TIE bướng bỉnh đến đâu, nó cũng có khả năng thay đổi trong trò chơi này.

Đối với sự khác biệt giữa người chơi chính và người chơi thay thế và quan điểm của trò chơi, Li Tie cho biết: Không có lực lượng chính và thay thế cho đội. Mọi người đều là một thành viên quan trọng của đội. Chúng tôi sẽ chọn những người chơi phù hợp nhất để chơi vào ngày mai. Mỗi trò chơi đều quan trọng. Chỉ bằng cách chiến thắng Maldives, chúng ta mới có thể có cơ hội thách thức Syria.

Chỉ số cảm xúc cao của Li Tie đã được tiết lộ, nhưng đối với sự trở lại của đất nước, Li Ke, sự khác biệt giữa lực lượng chính và người chơi thay thế thực sự quá tuyệt vời. Ngoài ra, Li Tie đã thực hiện khiêm tốn và thận trọng về lữ đoàn yếu. Trên thực tế, đội bóng đá đàn ông Trung Quốc mạnh mẽ, ít nhất 3-0 để giành chiến thắng ở Maldives, là một bảng điểm đủ điều kiện.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP