Juventus tham gia Champions League, Cristiano Ronaldo đã đi tàu cuối cùng ở UEFA Champions League

  Sau khi tất cả Serie A kết thúc mùa này, ngôi sao Juventus Cristiano Ronaldo đã đăng một bài viết dài tóm tắt mùa trên nền tảng xã hội.

  Mặc dù Cristiano Ronaldo đã thất bại trong mùa giải này, Juventus đã đánh bại Bologna 4-1 trong trận đấu trên sân khách, đứng thứ tư với 78 điểm và tiến lên thành công cho Champions League mùa tới.

  Theo Juventus, Cristiano Ronaldo được bầu là cầu thủ hay nhất của Câu lạc bộ Juventus năm nay.

  Cristiano Ronaldo hiện đã 36 tuổi. Từ mùa hè năm 2018 đến Juventus, anh đã chơi 33 trận trong giải đấu Serie A mùa này, ghi được 29 bàn thắng, đóng góp 3 pha kiến ​​tạo, giúp đội có được Cup Ý trong năm nay và Super Cup Ý.

  Trong bài viết dài này, Cristiano Ronaldo đã viết: Trong bất kỳ, sự nghiệp của người chơi sẽ luôn có những thăng trầm. Mỗi mùa, chúng tôi sẽ chơi một số đội đáng kinh ngạc. Họ có những người chơi và đầy tham vọng. Do đó, chúng ta phải đi ra ngoài và cố gắng duy trì nó mọi lúc.

  Chúng tôi không thể giành được Serie A, xin chúc mừng Inter, xin chúc mừng, họ rất xứng đáng. Nhưng bất kể từ cấp độ nhóm và cấp độ cá nhân, tôi rất quan trọng đối với mọi thứ tôi đã đạt được trong văn bản của văn bản của văn bản. Ở đất nước này, chiến thắng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

  Thông qua những thành tựu này, tôi đã hoàn thành mục tiêu mà tôi luôn đến Ý và tự đặt nó: đó là ở đất nước này với vô số cầu thủ xuất sắc và văn hóa bóng đá độc đáo, giành chiến thắng Người chơi và là một game bắn súng giỏi.

  Tôi đã nói rằng tôi không theo đuổi hồ sơ, đó là một kỷ lục để đuổi theo tôi. Đối với những người không hiểu ý nghĩa của tôi, điều này rất đơn giản: bóng đá là một phong trào của đội, nhưng các mục tiêu của đội cần phải đạt được thông qua hiệu suất cá nhân, tiếp tục làm việc chăm chỉ trong và ngoài sân, và cuối cùng tạo ra các hồ sơ và giành được nhóm . Đó là một kết quả rất tự nhiên.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP