Juventus tham gia Champions League vào giây phút cuối cùng

Trong vòng cuối cùng của giải đấu Serie A, Juventus sắp thách thức Lomitia đi. Trong vòng này, ba đội quyết định ghế Champions League. Ba người này là AC Milan, Naples và Juventus. Ba đội này phải đánh bại đối thủ của họ để tham gia Champions League. Trong số đó, Juventus là người thiệt thòi nhất. Ngoài chiến thắng, nó phụ thuộc vào liên minh của người khác, nhưng kết quả cuối cùng là Naples đã không tham gia Champions League, Juventus 4 4: 1 giành được Lohania để giành được trình độ Champions League.

Morata là hai lần, Juventus tiến tới Champions League

Khi bắt đầu trò chơi này, Juventus lần đầu tiên mở kỷ lục. Tam giác xuống xuống của Kurusovsky ở phía bên phải của khu vực hình phạt đã được trả lại cho Rabio. Bật cửa, 1: 0, Juventus đưa thành phố tiếp theo trước.

Vào phút thứ 11, Fu'an Jianyang đã chuyển bên phải đến khu vực hình phạt bên phải, và Sberg đã đập các dầm trong không khí; Vào phút thứ 23, Lomitia tiếp tục phát động cuộc tấn công. Viễn cảnh của cảnh quay dài của vòng cung trên vòng cung là quá tích cực.

Juventus sau đó có cơ hội để có được mục tiêu. Vào phút thứ 28, Dibara đã chọn bóng trước khung thành sau khi quả bóng được khấu trừ trong khu vực hình phạt. Morata phải đối mặt với mục tiêu trước mục tiêu. Mở rộng lợi thế điểm.

Sau đó, Juventus ghi bàn một lần nữa. Vào phút thứ 44, Kulusovsky đã được nhồi nhét chính xác vào khu vực hình phạt, và sau đó Rabio nhanh chóng chèn một cơ hội duy nhất để phá vỡ mục tiêu, 3: 0, Juventus đã ghi bàn thắng khác. , Kéo lợi thế đến lợi thế ba điểm.

Vào cuối hiệp một, Juventus đã dẫn Lomnel 3: 0.

Vào phút thứ 50, Shiccusi đã phát động một hành vi phạm tội. Sau khi Morata dừng bóng, anh đã phá vỡ khu vực hình phạt. Cú sút thấp của bàn chân trái hoàn thành cấp độ thứ hai và 4: 0. Juventus đã mở rộng thành công điểm số.

Hành vi phạm tội của Juventus đã không dừng lại. Ở phút thứ 58, quả bóng bên phải của Quardrador đã quét khung thành ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Bên trong đã bị chặn, và Kulusovsky đã bắn mục tiêu sau khi lưu thành công bóng.

Ở phút thứ 84, Palacio đi đến cánh cửa ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Olsonian đã phá cửa trước khi cầu thủ phòng thủ đến. 1: 4, Lomitia đã rút lại thành công một thành phố.

Cuối cùng, trò chơi kết thúc và Juventus đánh bại Llock 4: 1.

Trình độ Champions League trở thành vải xấu hổ của Pirlo

Kỷ lục của Juventus mùa này có thể được cho là rất tệ. Kể từ khi Sarri rời đi, Juventus đã mạnh dạn sử dụng Pirlo mới đến để huấn luyện đội của mình. Không có bất kỳ kinh nghiệm huấn luyện nào, Pirlo đã gửi thành công nội thất cho chức vô địch, và cũng bỏ lỡ cơ hội của Juventus.

Mặc dù Pilllo đã giành được chức vô địch của hai chiếc cúp, cô vẫn không thể che đậy những thiếu sót của anh. Các chiến thuật là quá cứng nhắc. Trong mọi trò chơi, tôi muốn sử dụng Juventus để chơi lợi thế của việc kiểm soát bóng. Khả năng của những cầu thủ cũ này trong TUS thường là do chiến thuật kiểm soát bóng của Pirlo, dẫn đến việc mất điểm. Cho dù đó là sự loại bỏ Champions League hay trong giải đấu Serie A, có một hiện tượng như vậy.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP