Juventus sẽ nhận được vé Champions League, Cristiano Ronaldo sẽ không nghỉ ngơi

Juventus sẽ đi đến Sassolo.Huấn luyện viên của Juventus, Pirlo đã tham dự cuộc họp báo Pre -Match vào thứ ba.Anh ấy nói rằng anh ấy và các cầu thủ sẽ không bỏ cuộc, và nói rằng Ronaldo sẽ không nghỉ ngơi.Juventus sẽ chơi loại trò chơi nào vào thứ Tư?Chúng ta phải chơi một trò chơi tuyệt vời, nhưng điều quan trọng nhất là tôi không muốn từ bỏ.Tôi đã chơi trong một thời gian dài.Tôi đã thấy tất cả các loại.Trong trận chung kết Champions League, chúng tôi đã dẫn 3-0 trong hiệp một, nhưng cuối cùng đã thua.Chúng tôi cũng có cơ hội để đạt được mục tiêu của chúng tôi.Ronaldo có nghỉ ngơi không?Chúng tôi đã không nói về nó.Anh ấy đã chơi rất nhiều trò chơi và chơi tốt.Chúng tôi muốn thấy tình trạng của anh ấy ngày hôm nay và quyết định phải làm gì.Đối với chúng tôi, trò chơi này rất quan trọng, tôi hy vọng mọi người sẽ tham gia.

Làm thế nào để bạn thấy một tin đồn về cuộc cãi vã giữa Palratic và cần thiết trong tương lai? . Nói về những tin đồn này và phát minh ra những thứ. Chúng tôi hy vọng sẽ sử dụng hiệu suất trên sân để chứng minh rằng chúng tôi nên lấy vé Champions League và để người ngoài nói.

Bạn nghĩ gì về hiệu suất của đội? Rất thất vọng vì chúng tôi đã thua Milan với 0 đến 3. Mọi thứ đều có thể xảy ra trên sân, nhưng mục tiêu của chúng tôi sẽ không thay đổi. Chúng tôi có trách nhiệm tin điều này cho đến khi kết thúc. Bạn có phù hợp với câu lạc bộ về mặt tuyển dụng không? Vâng, đây là trường hợp trong cửa sổ mùa hè và mùa đông. Chúng tôi đã cân nhắc việc ký một tiền đạo trong cửa sổ mùa đông, nhưng chúng tôi không tìm thấy cơ hội phù hợp.

Bạn nghĩ gì khi bạn nói bạn phải thích nghi? Ví dụ, tôi không phải lúc nào cũng xuất hiện trong cùng một đội hình, bởi vì không phải mọi trò chơi đều có tất cả người chơi. Do đó, kế hoạch và bắt đầu của mỗi trò chơi là khác nhau. Có thể bạn có một ý tưởng chiến thuật rõ ràng lúc đầu, và sau đó phải thích nghi. Huấn luyện viên phải thích nghi với các cầu thủ mà anh ấy có thể sử dụng và để họ chơi trạng thái tốt nhất. Bạn có thể nghĩ rằng bạn cần một số người chơi có đặc điểm, nhưng sau đó bạn thấy rằng một số người chơi không có những đặc điểm như vậy và bạn phải thực hiện một số thực tiễn khác nhau.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP