Juventus lại bùng nổ, tạo ra một kỷ lục xấu hổ trong lịch sử của đội

Trong vòng 11 của Serie A, Juventus thua 1-2 và 4 giải đấu liên tiếp có liên quan đến Verona.Nó cũng là một kỷ lục để tạo ra một sự xấu hổ mới về lịch sử của đội.

Juventus đã không thể hiện tốt mùa trước, chỉ có vị trí thứ tư và bỏ lỡ giải vô địch giải đấu 10 liên tiếp.Juventus đã không được cải thiện nhiều trong mùa giải mới, chỉ có sức mạnh của bốn vòng liên tiếp và bắt đầu bắt đầu 4 vòng liên tiếp.Sau vòng cuối cùng thua Sassolo, Juventus đứng thứ 7 sau 15 điểm.Về cơ bản, nó là vô vọng, và mục tiêu thực tế là cạnh tranh cho bốn người.

Đối thủ của vòng này là Verona, với 12 điểm trong 10 vòng, xếp thứ 10 trong bảng xếp hạng. Juventus đã tiếp tục là Verona trong ba lần qua. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử đội, bao gồm 2 trò chơi xa liên tiếp.

Vào phút thứ 10, AButur đã phạm sai lầm, và Verona ngay lập tức huy động cuộc tấn công. Sau khi phát súng antmning-Barak bị chặn, Jovani Simonny đã sao chép để giúp Verona dẫn đầu bản chất dẫn đầu 1-0

Vào phút thứ 14, dòng sau của Juventus đã bị đánh một lần nữa. Thế giới bóng cong của Jovani Simonny vẫy trực tiếp để giúp Verona mở rộng tỷ số 2-0.

Chỉ trong 4 phút, Jovani Simonny dễ dàng hoàn thành cấp độ thứ hai. Điều đáng nói là kể từ khi mùa giải 2016-17 hoàn thành chương trình Serie A, Jovani Simonny đã ghi 6 bàn khi đối mặt với Juventus trong giải đấu. Đó là người chơi có nhiều mục tiêu nhất trong Quân đoàn Zebra trong cùng thời kỳ.

Sau đó, Juventus phản công. Ở phút thứ 36, Dibara lắc đầu tấn công. Vào phút thứ 44, Morata đã qua, Dibara bắn đập vào chùm tia và bật lên điểm mấu chốt.

Trong nửa sau của trò chơi một lần nữa, Juventus tiếp tục phản công. Cho đến phút thứ 79, McCanny đã đột nhập vào lưới để giúp đội giành lại một bàn thắng. Cuối cùng, Juventus thua 1-2 và thua Sassolo 1-2 trong vòng cuối cùng.

Mất mát này là lần đầu tiên ở Juventus trong 4 trận liên tiếp đến Verona, tạo ra một sự xấu hổ về kỷ lục. Ngoài ra, hai bàn thắng trong hiệp một cho phép 11 vòng đầu tiên của 11 vòng đầu tiên của Serie A trong mùa giải Juventus. Đây cũng là 60 năm đầu tiên kể từ đội (kể từ mùa giải 1961-62), lần đầu tiên trong 11 vòng đầu tiên của Serie A, 15 bàn thắng đã bị mất. Nước hoa

Sự tích lũy của Juventus ở lại 15 điểm và tiếp tục xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng. Trong khi bỏ lỡ top bốn, nó có thể bị vượt qua bởi các đội Florence và Sassallo đằng sau anh ta, và bảng xếp hạng giảm.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP