Juventus là một người lính, có chữ ký 31 -y -y -old shenfeng

Năm giải đấu lớn sắp bắt đầu. Trong khoảng thời gian ngắn trước khi bắt đầu, một số câu lạc bộ vẫn đang cố gắng tăng cường hơn nữa đội hình. Đối với Juventus, sự ra đi của Dibara và không thể tiếp tục thuê Morata đã khiến sức mạnh tấn công của đội giảm. Giao dịch này sẽ được hoàn thành sớm. Có vẻ như tình hình của Serie A và Premier League sẽ được thay đổi một lần nữa.

Mùa hè này, đối với người hâm mộ Liverpool, đó là một mùa giải khó quên. Mane đã chính thức rời khỏi đội. Khi mùa giải mới đang đến, một công đức khác cũng sẽ rời khỏi đội, điều này khiến mọi người lo lắng về kết quả của Hồng quân trong mùa giải mới. Theo tin tức về "trực tiếp" trích dẫn phóng viên Bồ Đào Nha Pedro Almeida, việc chuyển nhượng của Philmino sắp hoàn thành và Juventus về cơ bản có thể sử dụng 22 triệu euro để có được Shenfeng 31 -y.

Philmino, người còn được gọi là Người đàn ông Red Arrow Three với Salah và Mane, đã chơi được 7 năm ở Liverpool. Đó là một trong những anh hùng đã giành được nhà vô địch Premier League và Giải vô địch Champions League. Anh ấy đã ghi được 98 bàn thắng thay mặt cho Liverpool. Đó chính xác là vì ngăn chặn các ngôi sao Brazil mà Salah có thể phi nước đại. Khi tin tức rằng Phil Mino rời sân vận động Afield và quay sang sân vận động Andan, tin tức về Giải vô địch Serie A và Giải vô địch Premier League sẽ thay đổi.

Trước hết, Premier League, Red Arrow ba anh hùng của Liverpool được coi là một nhóm tấn công lớp thế giới. Thật vậy, bất lợi không thể diễn tả của họ là chìa khóa cho danh dự của Hồng quân. Bây giờ sự ra đi của Mane đã tan rã sự kết hợp này. Sự ra đi của Phil Mino sẽ tiếp tục giảm sức mạnh chiến đấu của những người khổng lồ của Premier League. Xem xét rằng Nenes vẫn cần một giai đoạn thích ứng nhất định, rất khó để Liverpool phản ứng với Thành phố Manchester mạnh mẽ và mạnh mẽ. Giải vô địch của PU có tác động lớn.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP