Juventus không hài lòng với trích dẫn của Bayern, hy vọng rằng các đội Premier League ba sẽ tăng giá

Derricht không có khả năng gia hạn hợp đồng của mình với Juventus. Legion Zebra có kế hoạch bán cho anh ta vào mùa hè này để đánh dấu giá 100 triệu euro. Derricht đang tìm kiếm gia đình cho mình. Đội anh ấy muốn đi nhất là Bayern, và anh ấy đã nói với Juventus về suy nghĩ của mình. Giám đốc thể thao Bayern Sali đã đến chính Torino và Juventus bắt đầu đàm phán về việc chuyển nhượng Derecht. Ưu đãi của Bayern sẽ không vượt quá 70 triệu euro phí chuyển nhượng cố định+tiền thưởng nổi.

Một trích dẫn như vậy rõ ràng là không hài lòng với Juventus. Bạn phải biết rằng Juventus đã chi 85 triệu euro từ Ajax ba năm trước từ Ajax. Yêu cầu tối thiểu của họ là thu hồi chi phí. Không thiếu người mua ở Derricht. Juventus hy vọng rằng ba đội của Premier League Chelsea, Manchester City và Manchester United có thể tham gia cuộc thi, và phí chuyển nhượng cuối cùng sẽ gần với việc chấm dứt 120 triệu euro của Derricht thông qua đấu thầu.

Chelsea quan tâm đến hậu vệ Naples Kulbali và đã liên lạc với Naples. Hợp đồng giữa Kulbali và Naples còn lại trong một năm. Naples muốn rời khỏi cốt lõi của Post -defense và ban hành hợp đồng gia hạn năm năm với mức lương hàng năm là 6 triệu euro. Kulbali đã quyết định tìm thấy những thách thức mới. Vì tôn trọng Naples, anh sẽ không chọn tham gia đội Serie A.

Sau khi theo đuổi Conte và Juventor của Seville, Tuchr đã nhìn thấy Curry Bali và sẵn sàng cung cấp cho anh ta mức lương hàng năm là 9 triệu euro sau thuế. Colebali cũng rất quan tâm đến việc tham gia Chelsea. Bản chất trở ngại lớn nhất là vấn đề của năm hợp đồng. Xem xét rằng Kulbari đã 31 tuổi, Chelsea có xu hướng cung cấp cho anh ta một hợp đồng ngắn hai năm, nhưng Kulbali khăng khăng đòi hỏi một hợp đồng năm năm.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP