Juventus Jiujiu Bologna Lazio War Ping Turin

Liên đoàn bóng đá Ý tiếp tục vòng thứ 33 vào ngày 16. Juventus 1: 1 tại nhà chín -person Bologna, Lazio 1: 1 tại nhà bị trói Turin.

Trong trò chơi giữa Juventus và Bologna, cả hai bên đều không ghi bàn trong hiệp một. Bybian chiến đấu một lần nữa, và cầu thủ Bologna Abelvich đã dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc sau hai lần thử. Vào phút thứ 52, Soriano đã gửi một phích cắm thẳng và Aridovic làm rung chuyển thủ môn của đối thủ Shiscusi sau khi nhận bóng trong khu vực hình phạt.

Juventus lạc hậu kể từ đó đã tăng những nỗ lực tấn công của mình, nhưng tiêu đề 56 phút của Danilo đã được bật lên bởi cột. Vào phút thứ 79, cầu thủ Juventus Morata đã bị đánh gục trong khu vực hình phạt, nhưng trọng tài đã không chấm dứt trò chơi. Quadrado bắn sau quả bóng và bị từ chối bởi khung khung thành. Sau đó, trọng tài đã đưa cho trọng tài vào thẻ đỏ của Somoro, người đã tấn công Morata, và người mẫu đồng đội của người sau đã bị trừng phạt vì không hài lòng với hình phạt. Đối mặt với Bologna, người chỉ có chín người, Juventus, người đang tràn ngập, cuối cùng đã ghi bàn. Trong thời gian dừng lại, sử dụng một cú đá góc, mục tiêu của Morata đã bị mắc kẹt, nhìn thấy quả bóng sẽ bị tắt, Flahovic chào bóng, cây búa ghi bàn, ghi bàn cho bà già ghi bàn, cả hai bên bị trói 1: 1.

Lazio cũng sử dụng khoảnh khắc cuối cùng để ghi bàn trong cùng một ngày. Khi hai bên không được thu hoạch trong hiệp một, vào phút thứ 56, Pellegal đã thành công để phá vỡ bế tắc cho Torino. Trong thời gian dừng lại, vì Mobilai đã hỗ trợ Milinkovic, tiêu đề đã phá vỡ mục tiêu, giúp đối thủ Zending Eagle 1: 1 Blue Eagle.

Ngoài ra, chiến thắng Udinez 4: 1 trước Endoly tại nhà, Kaliali 1: 0 Lichazolo tại nhà, Salenana 2: 1 đã đánh bại Sampdoria 2: 1, Florence tại nhà 1: 0 chiến thắng nhỏ Venice.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP