Juventus gây tranh cãi quyết định đánh Ronaldo, và sẽ tiếp tục bỏ lỡ Champions League

Với tính liên tục của năm giải đấu lớn châu Âu, giờ đây nó đã chơi Sprint mùa giải. Mỗi đội có một đánh giá nhất định về kết quả sau khi kết thúc mùa giải. Tiếp theo, họ sẽ xây dựng một số kế hoạch để thực hiện một số kế hoạch cho trò chơi mùa tiếp theo. Đặt nền tảng. Kết quả là, vào lúc 1 giờ sáng ngày 4 tháng 3, giờ Bắc Kinh, Câu lạc bộ Juventus với thành tích kém trong mùa giải này đã đưa ra quyết định sai lầm, khiến người hâm mộ bối rối.

Theo phóng viên truyền thông "Tất cả thị trường" của truyền thông Ý, Marco Conterio, sau khi kết thúc mùa giải này, giám đốc của Juventus, Palratic sẽ tiếp tục ở lại Juventus. Hiện tại, Palratic gần như đổi mới với Juventus. Ngoài ra, phó chủ tịch của Juventus, Needvid, cũng sẽ ở trong văn phòng, và ông sẽ hợp tác với Juventus.

Bây giờ, khi Juventus có kế hoạch và sắp xếp như vậy, từ thế giới bên ngoài, Juventus là biểu hiện của sự tự định.是 球迷们 得 厉害 , , 主要 他们 的 业务 能力 不 过 , , , Cấu hình dòng của Juventus rất khó đạt được mức độ của người khổng lồ.

Giống như trận đấu mùa này, trước khi bắt đầu mùa giải, đội hình của Juventus đã tiết lộ vấn đề của các tiền vệ yếu. Do đó, ban quản lý Juventus do Pallatic đứng đầu đã không hoàn thành việc tăng cường mục tiêu và tiền vệ hàng đầu đã được giới thiệu. Điều này cũng trực tiếp dẫn đến rất nhiều vấn đề trong tiền vệ của Juventus sau hơn nửa mùa.

Trong công việc lựa chọn hiệu suất đẹp trai, Palratic và Needvid cũng là một mớ hỗn độn. Sau khi lái xe đi, huấn luyện viên có công Aleger của đội, tôi đã mời Sarri một lần nữa. Kết quả là, dưới sự lãnh đạo của màn trình diễn của Sarri Juventus cho thấy sự suy giảm rất lớn. Vào thời điểm Sarri rời Juventus, Juventus đã chọn Pirlo, một huấn luyện viên không có kinh nghiệm huấn luyện để dẫn dắt đội. Điều này chỉ đơn giản là vô lý, điều mà trực tiếp khiến Juventus đạt được không tốt bằng thời Sarri.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP