Hiệp hội bóng đá đã công bố quyết định mới nhất, bóng đá quốc gia U22 chính thức đã nghỉ hưu

Đội tuyển quốc gia nam Trung Quốc đã bị tấn công một lần nữa trên đường để tác động đến World Cup Qatar.Đội đã thua Ả Rập Saudi vào ngày 2: 3 và gặp phải thất bại thứ ba của 12 trận đấu hàng đầu.Hiện tại, phần năm của nhóm sau khi 4 vòng kết thúc.Và trước mặt chúng tôi, đội Saudi đã giành được 12 điểm và 4 chiến thắng liên tiếp.Úc 9 điểm, Nhật Bản và Ô -man là 6 điểm.Bóng đá quốc gia dường như đang dần bị bỏ rơi bởi 4 đội này.Vị trí đẹp trai của Li Tie cũng bị đe dọa.Đó là một đòn lớn, và khó khăn trong việc đi ra ngoài trong nhóm này sẽ trở nên khó khăn hơn.

Và gần đây, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức công bố quyết định mới nhất rằng bóng đá quốc gia U22 sẽ rút khỏi vòng loại U23 Asian Cup. Trước đây, Kế hoạch ban đầu U22 sẽ đến Tajikistan để tham gia vòng loại Cup châu Á, nhưng vì sự an toàn của các thành viên trong nhóm khi xem xét rằng cuộc thi này cuối cùng đã bị bỏ rơi, và lần tiếp theo sẽ được chuẩn bị cho Thế vận hội Hàng Châu châu Á vào năm 2022.

Đội bóng đá quốc gia ban đầu, Australia, Indonesia và Brunei, cùng một nhóm, ban đầu dự định giữ vòng nhóm này ở Indonesia, nhưng vì những cân nhắc an ninh đã được đưa đến Tagikistan, nhưng vì Tajikistan cần phải tham gia hai nhóm địa phương 7 được sắp xếp trong ba khách sạn và chỉ có 2 cơ sở đào tạo được phân phối cho 7 đội. Chỉ có một địa điểm trò chơi. Áp lực của Li Tie lên cơ thể thậm chí còn lớn hơn.

Bởi vì nếu đội bóng đá quốc gia U22 tham gia vào các sơ bộ châu Á, thì nó có thể thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ vào màn trình diễn của bóng đá quốc gia U22. Cho dù kết quả là tốt hay xấu, nó chắc chắn sẽ làm giảm áp lực của bóng đá quốc gia của Li Tie. Tập trung vào phía Li Tie, đội bóng đá quốc gia sẽ trở về Trung Quốc. Vào tháng 11, có hai trận đấu trên sân nhà với Ô -man và Úc. Hai trò chơi này thực sự là hai trò chơi trong tương lai của bóng đá quốc gia. Nếu chúng ta tiếp tục thua, con đường của chúng ta để tác động đến World Cup có thể dừng lại đột ngột.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP