Hiệp hội bóng đá đã cam kết và các cầu thủ nhập tịch quá hạnh phúc

Đội bóng đá quốc gia sắp lên đường đến Qatar và chơi trong top 12. Người bóng đá Dai Xiaowei mang đến tin tốt.Điều này làm cho người chơi địa phương ghen tị, nhưng chỉ ghen tị.

Hiện tại, sơ bộ thế giới thứ 2 vào tháng 9 được quyết định chơi ở Tây Á và thậm chí hai trận đấu vào tháng 10 cũng có thể chơi ở Tây Á.Trong những trường hợp như vậy, đội bóng đá quốc gia sẽ chiến đấu ở nước ngoài trong một thời gian dài.Li Tie đã giao tiếp với đôi chân quốc gia và nói rằng anh ta sẽ chiến đấu cạnh nhau.Tất cả các bàn chân quốc gia vẫn tự tin trong việc vượt qua những khó khăn và chiến đấu cho đất nước!

Người chơi Betain rất hạnh phúc, chẳng hạn như Exsson, Luo Guofu, Alan, v.v., nhiều gia đình của người chơi đang ở Brazil. Do đó, không có sự cản trở nào để bay từ Brazil đến Qatar. Đi đến Tây Á và gặp gỡ người chơi, điều này có lợi cho người chơi để chơi một trạng thái tốt hơn.

Nhưng đối với những bước chân của đất nước, bạn chỉ có thể ghen tị, bởi vì bay từ Trung Quốc đến Qatar sẽ gây rắc rối hơn. Do đó, điều đó là không thực tế về việc sắp xếp các thành viên gia đình và người chơi ở người bản địa gặp nhau ở Qatar.

Các biện pháp của hiệp hội bóng đá có lợi cho kết quả tốt. Một mặt, hành vi của hiệp hội bóng đá là đáng khen ngợi. Rốt cuộc, các công dân trở về đã không gặp gia đình trong một thời gian dài. Bây giờ, hiệp hội bóng đá là chu đáo. Nhưng mặt khác, một số người hâm mộ đã đặt câu hỏi. Liệu các thành viên gia đình của đất nước trở về không sống ở Trung Quốc? Điều này có nghĩa là người chơi đã nghỉ hưu sau đó và có thể quay lại.

Vào ngày 26 tháng 8, đội bóng đá quốc gia sẽ cạnh tranh cho Tây Á để bắt đầu Tạp chí ngày 12. Vào ngày 2 tháng 9, Úc, chống lại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 9, đã được xác định chơi trong cùng một sân vận động ở Qatar. Trong hai trận đấu này, các đối thủ của đội bóng đá quốc gia rất mạnh mẽ, nhưng mục tiêu của đội bóng đá quốc gia là có được điểm. Là 1 điểm là 1 điểm, top 12, đội bóng đá quốc gia vẫn muốn có thể đủ điều kiện. Rốt cuộc, đội bóng đá quốc gia gán cho Alan, Jiang Guangtai, Luo Guofu và các viện trợ mạnh mẽ khác để vào World Cup, không chỉ để tiến lên top 12.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP