Hiệp hội bóng đá đã bắt đầu liên lạc với huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia.

Gần đây, để đối phó với một loạt các từ và hành động gây tranh cãi về cuộc chiến của Li Tie sau cuộc chiến của Trung Quốc Úc, việc mắng Internet đã tiếp tục, và vị trí đẹp trai của anh ta đã không còn ổn định nữa. Theo tin tức, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã có ý tưởng thay đổi huấn luyện viên và gửi các tài liệu liên quan cho chính quyền thể thao để xem xét. Nếu nó được chấp thuận, Li Tie gần như đã ra khỏi lớp. Đồng thời, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã bắt đầu chuẩn bị cho các huấn luyện viên và đã liên lạc với các huấn luyện viên mới. Ngoài ra, theo thông tin vừa có được, người truyền thông tiết lộ rằng đội bóng đá quốc gia đã tham gia đếm ngược, với xác suất 99%. Hiện tại, thật không thực tế khi mong đợi người đẹp nước ngoài giải cứu lĩnh vực này. Giọng nói của Gao Hongbo là cao nhất, và anh ấy có thể trở lại đội bóng đá quốc gia, và đường lửa đã hỗ trợ giai đoạn tiếp theo của top 12.

Quảng cáo được chào đón để đặt hàng SUV điện thuần túy của Volkswagen, trải nghiệm sự quyến rũ của điện thuần túy và bắt đầu trải nghiệm du lịch của thời đại thông minh. Tôi tin rằng hầu hết ấn tượng của mọi người về Gao Hongbo vẫn ở trong hai trải nghiệm huấn luyện bóng đá quốc gia đầu tiên của mình, đặc biệt là màn trình diễn huấn luyện đầu tiên. Mặc dù sau đó anh ta đã thay thế Pelan làm huấn luyện viên cứu hỏa, anh ta chỉ ở lại 6 tháng. 12 Chỉ 1 điểm trong 4 trò chơi, nhưng trách nhiệm chính không phải ở anh ta. Khả năng của Gao Hongbo phải mạnh hơn Li tie. Bảng xếp hạng thế giới của đội bóng đá quốc gia đã tăng vọt từ khoảng 100 đến 69, đó là bằng chứng tốt nhất. Trong lần huấn luyện đầu tiên của Gao Hongbo, 38 trận đấu đã đạt được 23 trận thắng, 11 trận hòa và 4 trận thua, và tỷ lệ chiến thắng vượt quá 60 %. Nếu nó không dành cho sự mê tín mù quáng và đẹp trai của hiệp hội bóng đá, anh ấy đã mời Camacho và Peilan. Sự dẫn dắt của Gao Hongbo trong đội nên tốt hơn.

Ngoài khả năng mạnh hơn Li, tình cảm của Gao Hongbo đối với bóng đá quốc gia phải sâu sắc hơn, điều này đặc biệt rõ ràng về mức lương hàng năm. Theo nhà báo nổi tiếng Pei Li, trong quá trình huấn luyện huấn luyện của Gao Hongbo, mức lương hàng năm chỉ là 500.000 nhân dân tệ. Sau đó, Hiệp hội bóng đá đã tăng lương hàng năm vào lúc 3: 0 cho Hiệp hội bóng đá để thể hiện sự khích lệ, nhưng hoàn toàn không có quá 1 triệu. Ngược lại, hầu hết những người truyền thông đã phá vỡ tin tức rằng mức lương hàng năm của Li Tie lên tới 8 triệu và mức lương của toàn đội cao tới 17 triệu. Ngay cả khi hiện tượng lạm phát ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, mức lương hàng năm của Gao Hongbo không tốt bằng LI TIE.

Chúng ta đều biết rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không tệ vào thời điểm đó. Sau đó, cả Camacho và Prade đều dẫn đến mức lương của Sky -giá cao và 500.000 nhân dân tệ của Gao Hongbo thực sự là quá ít. Có thể thấy rằng đối với Gao Hongbo và các thế hệ cũ khác, miễn là nó có thể huấn luyện bóng đá quốc gia, đó là một điều rất thỏa mãn. Đối với tiền, nó không quan trọng. Li tie hoàn toàn khác nhau. Đánh giá từ màn trình diễn gần đây của mình, mục tiêu cuối cùng là huấn luyện bóng đá quốc gia dường như là tăng sự tiếp xúc và phổ biến để làm quảng cáo cho công ty của mình. Bởi vì điều này, Li tie sẽ phá vỡ lọ sau Chiến tranh Trung Quốc và Úc, mang đến hàng hóa một cách táo bạo và quét sạch dấu hiệu của nhà tài trợ bóng đá quốc gia.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP