Hiệp hội bóng đá đã báo cáo cho 6,3 World Cup hai tuần trước khi mở World Cup

Ngày 16 tháng 5 là ngày đầu tiên của Re -work. Vào buổi sáng, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức báo cáo bộ phận quản lý có liên quan về kế hoạch hoàn chỉnh của Super League 2022 trong mùa giải 2022. Không có tai nạn, Super League năm nay sẽ chính thức được công bố tại sân vận động Wuyuanhe ở Haikou vào tối ngày 3 tháng Sáu. Tuy nhiên, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, kế hoạch khôi phục hệ thống chính và xa có lẽ là không thực tế. Super League năm nay sẽ có xác suất cao là tất cả sẽ hoàn thành cuộc thi tập trung.

Với việc thực hiện Haikou là các vấn đề có liên quan của Super League thứ ba năm nay, công việc chuẩn bị có liên quan về việc khai trương Trung Quốc Super League năm nay đang dần tiến lên và tăng tốc. Cuối tuần trước, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Liên đoàn Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc (Hiệp hội bóng đá Trung Quốc) một lần nữa đã sắp xếp kế hoạch hoàn chỉnh của Super League Trung Quốc trong năm nay và sắp xếp một báo cáo đầy đủ. Sau công việc hôm nay (thứ 16), Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã báo cáo toàn bộ kế hoạch chi tiết.

Mặc dù kể từ cuối năm ngoái, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và nhóm dự bị của Liên minh bóng đá Trung Quốc, bao gồm các câu lạc bộ chuyên nghiệp, hy vọng sẽ khôi phục hoàn toàn hệ thống chính và xa trong năm nay, và các hội nghị công việc đầu tiên và trực tiếp sẽ được khôi phục khi Hiệp hội bóng đá tổ chức một hội nghị làm việc giải đấu vào đầu năm nay. Nó đã được báo cáo và tìm kiếm ý kiến ​​của các cơ quan chính quyền địa phương nơi mỗi câu lạc bộ được đặt và nhận được phản hồi tích cực. Tuy nhiên, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, trong tình huống hiện tại, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị của Liên minh bóng đá Trung Quốc chỉ có thể chọn một giải pháp thực dụng hơn, nghĩa là không còn xem xét việc khôi phục hệ thống chính và trực tiếp. Thực hiện trong sự tập trung. Hơn nữa, nếu không có tình huống hoặc tai nạn đặc biệt, ba khu vực của Muffhou, Dalian và Haikou sẽ trở thành một khu vực cố định và tất cả các cuộc thi Super League sẽ được sắp xếp ở ba khu vực này. Chỉ trong trường hợp tai nạn, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị của Liên minh bóng đá Trung Quốc mới được trao lại các khu vực khác. Do đó, trong toàn bộ kế hoạch cạnh tranh báo cáo lần này, Super League 2022 đã được báo cáo theo kế hoạch như vậy. Đối với Liên đoàn Trung Quốc và Liên đoàn Trung Quốc -B, nếu không có tai nạn, cùng một cách sẽ được thực hiện theo cùng một cách để hoàn thành cuộc thi -on -anyar trong một khu vực cố định. Ba khu vực của Zhongjia đã được xác định là Nam Kinh, Tangshan và Dalian;

Đối với toàn bộ kế hoạch thi đấu, như được tiết lộ trước đây, giai đoạn đầu tiên của Super League sẽ được mở vào ngày 3 tháng 6. Lễ khai mạc sẽ được sắp xếp tại sân vận động Wuyuanhe ở Haikou. Xác suất có thể là đội thể thao Liangjiang Trùng Khánh. Trong tổng số bốn giai đoạn của các cuộc thi, giai đoạn đầu tiên sẽ là trong 10 vòng, nghĩa là sáu đội của cùng một nhóm sẽ hoàn thành tất cả hai lần; Giai đoạn thứ hai của cuộc thi sẽ thực hiện 8 vòng thi đấu. Tuy nhiên, vì thời gian bắt đầu của toàn bộ Super League Trung Quốc là tương đối muộn, khoảng thời gian giữa giai đoạn thứ nhất và thứ hai sẽ không dài lắm. Nhóm nghiên cứu đã hoàn thành công việc của khu vực được chuyển đổi, và sau đó mở ra ngay lập tức. Điều đó có nghĩa là, tổng số 18 vòng của giai đoạn thứ nhất và thứ hai sẽ tương đối tập trung và khoảng thời gian giữa mỗi vòng và mỗi vòng sẽ ít nhất bốn ngày. Toàn bộ 18 vòng dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào giữa -August. Sau đó, mỗi đội sẽ có thời gian điều chỉnh ngắn hạn, và sau đó bắt đầu giai đoạn thứ ba.

Cần phải chỉ ra rằng trong toàn bộ các cuộc thi thứ nhất và thứ hai, một trận đấu Cup Đông Á đã được chèn vào, nhưng Super League Trung Quốc sẽ không bị đình chỉ hoặc được đưa ra vì Cup Đông Á. Điều này chủ yếu là mặc dù các trò chơi châu Á Hàng Châu đã bị hoãn lại, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vẫn quyết định gửi đội bóng đá quốc gia U23 để chơi Cup Đông Á năm nay. Do đó, kế hoạch chuẩn bị của đội bóng đá quốc gia U23 trong năm nay sẽ không bị hủy do việc mở rộng Thế vận hội Châu Á Hàng Châu, và sẽ tiếp tục tập trung vào giữa tháng. Những người chơi xổ số sẽ được thực hiện dựa trên thông báo có liên quan được ban hành vào cuối tháng 4, nghĩa là chính sách ngoại hình của người chơi U23 sẽ bị giảm. Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng giải đấu có thể được thực hiện bình thường. Theo sự sắp xếp, khóa đào tạo tiếp theo của đội bóng đá quốc gia U23 sẽ là khoảng 10 ngày trước khi tham gia Cup Đông Á, cùng với Cup Đông Á và Cup Đông Á để thực hiện chính sách cô lập 14+7, đã tích lũy Ít hơn 40 ngày trước và sau. Trong giai đoạn này, câu lạc bộ nơi người chơi được đặt sẽ không thực hiện chính sách U23 trong giải đấu.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP