Hiệp hội bóng đá đang tìm kiếm lốp dự phòng LI Tie.

Sau khi đội bóng đá nam Trung Quốc hoàn thành thành công nhiệm vụ đột phá của trò chơi thứ 40, hiệu suất chung của đội cũng nhận được sự công nhận sơ bộ của mọi người. Với một chút hối tiếc, nó không hoàn hảo, nhưng chương trình đầu tiên của Li Tie không thể thất vọng. Tiếp theo, tôi sẽ tiếp tục dẫn dắt đội trong 12 trận đấu hàng đầu. Nhưng chúng ta hãy nghe rất nhiều gợi ý cho Li Tie để ra khỏi lớp.

Anh ấy Xiaolong, một phóng viên bóng đá cao cấp nổi tiếng ở Trung Quốc, đã đăng nhiều lần rằng Li Tie phải rời khỏi lớp ngay cả khi anh ấy dẫn dắt đội lên top 12, bởi vì nếu đội bóng đá quốc gia muốn tạo ra sự khác biệt, Sau đó, anh ta phải được kích hoạt. Ý nghĩa của Li tie chỉ là một khoảng cách giữa cấp độ tổng thể của các huấn luyện viên của Trung Quốc và giáo viên nước ngoài. Khó khăn của 12 trò chơi hàng đầu có thể được tưởng tượng. Do đó, chỉ có giáo viên nước ngoài mới có thể kiểm soát cảnh lớn này. Những sai lầm của Gao Hongbo, nếu không thì hối tiếc sau này.

Rốt cuộc, bóng đá Trung Quốc đã đầu tư nguồn tài chính khổng lồ trong những năm qua, hy vọng sẽ vào World Cup 2022 Qatar. Rốt cuộc, một khi kết thúc top 12 và kết thúc trò chơi thứ 40 là như nhau. Đối với đội bóng đá nam Trung Quốc, đội bóng đá nam Trung Quốc là vô nghĩa, vì vậy việc thay đổi huấn luyện viên thực sự trông hơi tàn nhẫn, nhưng nó cũng là một sự đảm bảo cơ bản để tiếp tục khả năng cạnh tranh của đội bóng đá quốc gia. Mặc dù Chen Yiyuan công khai bày tỏ giọng nói của mình để hỗ trợ Li tie, nhưng nếu điểm số trước của top 12 không tốt, LI tie dự kiến ​​sẽ bất cứ lúc nào. Thay đổi huấn luyện viên khẩn cấp.

Theo ông Xiaolong trả lời cho người hâm mộ, chúng tôi thấy rằng anh ta đã vô tình phá vỡ tin tức rằng Hiệp hội bóng đá đã tìm thấy huấn luyện viên cứu hỏa dự phòng của Li Tie, nhưng nó rất bí mật. Rõ ràng, tại thời điểm này, hiệp hội bóng đá cũng cần phải được chuẩn bị với hai tay. Không thể bỏ trứng vào giỏ. Nó cũng cần phải thực hiện một kế hoạch mới cho màn trình diễn kém của 12 trận đấu hàng đầu của Li Tie. Về việc liệu lốp dự phòng này có được kích hoạt hay không, cũng cần phải xem kết quả của Li Tie dẫn đầu 12 vòng hàng đầu trước vòng 12 của trận đấu 12 vòng. Nếu bắt đầu trò chơi thứ 12 và 2 thất bại liên tiếp, thì LI Tie có thể rất có khả năng được thay thế bởi Huấn luyện viên Cứu hỏa.

Hiện tại, đối với Li Tie, cuộc thi hàng đầu là một cơ hội tốt để trải nghiệm, và đó cũng là cơ hội để chiến đấu trở lại thế giới bên ngoài. Chúng tôi cũng hy vọng rằng các huấn luyện viên địa phương thực sự có thể làm tăng lông mày và nôn mửa, chứng minh đầy đủ giá trị của họ và dẫn Trung Quốc đến Trung Quốc. Bóng đá đàn ông vội vã ra khỏi châu Á cũng có thể để những người đặt câu hỏi bị tắt tiếng. Tôi hy vọng rằng Li Tie có thể sử dụng vài tháng tới để chuẩn bị để bắt đầu một bất ngờ lớn trong 12 trận đấu hàng đầu vào tháng Chín. Ban phước cho Li Tieya. Chúc may mắn với bóng đá quốc gia.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP