Hiệp hội bóng đá đang sản xuất bia?Tiếp xúc với cú đá bóng đá quốc gia U22!

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đang sản xuất một kế hoạch mới, nghĩa là thúc đẩy đội bóng đá quốc gia U22 tham gia vào mùa giải 2021 của Liên đoàn Trung Quốc.Tên này cũng được trang bị một biểu hiện nghi ngờ, thể hiện những cảm giác không thể tách rời của kế hoạch của hiệp hội bóng đá.

Trong mùa giải 2020, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tổ chức đội tuyển quốc gia U19 tham gia giai đoạn đầu tiên của Liên đoàn Trung Quốc và B, và đạt được kỷ lục 4 chiến thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua sau 10 vòng. Có lẽ tôi đã thấy rằng đội bóng đá quốc gia U19 có cơ hội tập thể dục tốt ở Trung Quốc B, và Hiệp hội bóng đá sẽ lên kế hoạch để bóng đá quốc gia U22 đến Liên đoàn Trung Quốc trong mùa giải mới để tập thể dục.

Mặc dù nếu bóng đá quốc gia U22 thực sự thi đấu cho mùa giải mới, nó sẽ mang đến cho nhiều địa điểm U22 không thể chơi ở Super League Trung Quốc để có được cơ hội thi đấu quý giá, nhưng có nhiều vấn đề do kế hoạch này mang lại. Đó là, hiệp hội bóng đá dường như đã bỏ qua một số quốc tế U22, và trên thực tế, anh ấy đã chơi trong Super League. Ví dụ, Trung tâm Luneng Guo Tianyu, Jianye Zhongwei Niu Ziyi, thủ môn đội R & F của Quảng Châu Han Jiaqi, v.v.

Ngoài ra, trong danh sách mới nhất của đội bóng đá quốc gia U22 mà Yangkovic, lữ đoàn cũ thời Shandong Luneng và Thượng Hải Shenhua đều là các nhóm bóng đá quốc gia. Hai đội từng được chọn. Shenhua và Luneng, người đã mất nhiều ngôi sao mới U22, chắc chắn đã bị ảnh hưởng nhiều nhất trong mùa giải mới.

Đặc biệt là Shenhua, Jiang Shenglong, Liu Ruoxuan, Wen Wen và Zhou Junchen, bốn ngôi sao mới, đã chơi trò chơi trong Super League mùa trước. Đúng rồi.

Không có gì lạ khi nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi: Người chơi là tài sản của câu lạc bộ. Nếu bạn muốn mang nó đi, hãy mang nó đi. Đây không phải là lấy sao? Ngoài ra, các quy định của Trung Quốc là một truy cập là gì? Tại sao U22 có thể đến trực tiếp đến Zhongjia? ; Nếu bạn bị hạ cấp, ai là trách nhiệm? huấn luyện viên? Người chơi? Vẫn là hiệp hội bóng đá?

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP