Giải thích các biện pháp cải cách và phát triển của Hiệp hội Trung Quốc

Đầu tuần này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tổ chức một loạt các chính sách mới như hạn chế đầu tư câu lạc bộ và hạn chế tiền lương của người chơi ở Thượng Hải ở Thượng Hải ở Thượng Hải.

Tuy nhiên, trong hai ngày qua, một số người đã đào thông tin trên phương tiện truyền thông xã hội nhiều năm trước rằng sáu nhiệm vụ chính được đề xuất trong "Kế hoạch hành động năm 2020" do Hiệp hội bóng đá Trung Quốc ban hành ba năm trước đã được hoàn thành.

Vào ngày 18 tháng 12, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đăng trên trang web chính thức để thúc đẩy hơn nữa việc thực hiện "Kế hoạch chung cho cải cách và phát triển và cải cách bóng đá của Trung Quốc" (sau đây gọi là "Kế hoạch chung") và giải quyết vấn đề hiện tại Những khó khăn chính và các vấn đề về sự phát triển của ngành công nghiệp bóng đá, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã nghiên cứu và xây dựng "một số biện pháp để thúc đẩy hơn nữa cải cách và phát triển bóng đá (sau đây gọi là" các biện pháp ").

Ba lĩnh vực quan tâm nhất về các mục tiêu nhóm quốc gia, phát triển đào tạo thanh thiếu niên và các chính sách giải đấu và "các biện pháp" có các biểu hiện liên quan rõ ràng.

Không đề cập đến World Cup Cup National 2022

Hiệu suất của đội tuyển quốc gia là một chỉ số tham khảo quan trọng cho cấp bóng đá quốc gia. Trong ba năm tới, bóng đá nam sẽ tham gia vòng loại World Cup Qatar 2022 và Cup châu Á vào năm 2023, và bóng đá nữ cũng sẽ tham gia vòng loại Thế vận hội Tokyo.

"Các biện pháp" đã làm rõ các nhiệm vụ và mục tiêu của các cuộc thi lớn quốc tế gần đây, trung và dài hạn ở tất cả Vòng loại Cup và Cup châu Á 2023, và cố gắng tạo ra những đột phá mới.

So với các chỉ số khó khăn phải vào World Cup, mô tả của Hiệp hội bóng đá về mục tiêu cố gắng tạo ra một bước đột phá mới hoặc rời khỏi một căn phòng nhất định. Trên thực tế, vào đầu tháng 10 năm nay, khi đội bóng đá quốc gia đào tạo trong lớp, Chen Yiyuan, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, bày tỏ thái độ đối với Giải vô địch thế giới bóng đá quốc gia. Nhiệm vụ của đội tuyển quốc gia của chúng tôi là nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng top 40 sẽ đủ điều kiện và cố gắng vào World Cup.

Ngược lại, mục tiêu của đội tuyển quốc gia nữ là cố gắng đạt được cấp độ hàng đầu của châu Á, với mục tiêu tham gia Thế vận hội Tokyo và cố gắng đạt được kết quả tốt. Hiện tại, đội bóng đá nữ Trung Quốc có hai vòng loại với đội Hàn Quốc. Miễn là đội Hàn Quốc có thể bị đánh bại, đội bóng đá nữ có thể có được bằng cấp của Thế vận hội Olympic Tokyo.

Đồng thời, "các biện pháp" cũng tuyên bố rằng họ sẽ thiết lập một hệ thống đánh giá hiệu suất nhóm quốc gia hợp lý và hiệu quả, và thiết lập một quỹ thưởng cho đội tuyển quốc gia, hệ thống danh dự và hệ thống bảo đảm. Đây cũng là sự tiếp nối của các chính sách trước đó. Trong vòng sơ bộ của đội bóng đá thế giới cuối cùng, phần thưởng của 12 đội bóng đá quốc gia hàng đầu là 3 triệu nhân dân tệ mỗi trận theo báo cáo truyền thông. Đồng thời, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đạt được thỏa thuận bảo hiểm đặc biệt liên quan với một công ty bảo hiểm. Người đầu tiên thích điều trị này. "Các biện pháp" đã cải thiện thêm hệ thống đăng ký và chuyển giao người chơi để đảm bảo ai đã trau dồi ai được hưởng lợi.

"Các biện pháp" đã cải thiện thêm hệ thống đăng ký và chuyển giao người chơi để đảm bảo ai đã trau dồi ai được hưởng lợi.

Sự mở rộng của giải đấu đã làm dấy lên sự chú ý của ngành công nghiệp

Trong "các biện pháp", sự phát triển lành mạnh của các giải đấu chuyên nghiệp, hạn chế đầu tư và hạn chế tiền lương của người chơi giảm mức lương của người chơi.

Theo các yêu cầu, kể từ năm 2021, chi phí hàng năm cho chi phí hoạt động của Super League không được vượt quá 600 triệu nhân dân tệ, một câu lạc bộ Trung Quốc sẽ không vượt quá 200 triệu nhân dân tệ và Câu lạc bộ Trung Quốc B sẽ không vượt quá 50 triệu nhân dân tệ.

Liên quan đến việc mở rộng các giải đấu chuyên nghiệp đã được phát âm liên tục trong vài năm qua, "các biện pháp" đã tuyên bố rõ ràng rằng vào năm 2023, Super League Trung Quốc đã mở rộng lên 18 đội tham gia, Liên đoàn Trung Quốc đã mở rộng thành 20 đội và Trung Quốc B B League mở rộng lên 30 đội tham gia là xung quanh.

Hiện tại, Super League Trung Quốc có 16 đội tham gia và Liên đoàn Trung Quốc có 18 đội. Sau khi mở rộng quân đội, hai giải đấu lớn này sẽ thêm hai đội tham gia. Việc truy cập giải đấu ở tất cả các cấp của mùa giải vẫn chưa bắt đầu. Sau khi hoàn thành công việc nhập cảnh, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ được điều chỉnh xung quanh việc mở rộng quân đội để điều chỉnh các quy tắc nâng cấp của giải đấu.

Không có tai nạn tại thời điểm đó, những thay đổi lớn trong các cấp độ nâng cấp giải đấu mùa giải 2021 và 2022 có khả năng thay đổi. Theo các phóng viên tin tức tăng lên, việc mở rộng giải đấu sẽ không xảy ra qua đêm, nhưng có một quá trình dần dần.

Cơ chế đào tạo giới trẻ

Về mặt đào tạo thanh thiếu niên, "các biện pháp" một lần nữa nhấn mạnh rằng cần phải tăng cường kế hoạch chung và tăng đầu tư vào đào tạo thanh thiếu niên. Mỗi câu lạc bộ có ít nhất 3-5 tiếng vang ưu tú. Lớp học ưu tú. Thiết lập một hệ thống đánh giá và đánh giá đào tạo thanh thiếu niên câu lạc bộ chuyên nghiệp, và đánh giá đào tạo thanh niên câu lạc bộ từ các khía cạnh của lựa chọn, đào tạo, thi đấu, nghiên cứu khoa học, cơ sở phần cứng và tỷ lệ thành công và liên kết với truy cập câu lạc bộ.

Đồng thời, "các biện pháp" một lần nữa đề cập đến cơ chế bồi thường chung cải thiện hệ thống đăng ký và chuyển giao người chơi để đảm bảo ai đã nuôi dưỡng người được hưởng lợi, thực hiện bồi thường cho các cơ chế chung và bồi thường đào tạo.

Trong một thời gian dài, cơ chế bồi thường chung do FIFA ủng hộ là một phần rất quan trọng trong thu nhập của các câu lạc bộ vừa và nhỏ. Câu lạc bộ đào tạo không thể nhận được phí bồi thường tương ứng theo giá giao dịch thực tế.

Một học viên đào tạo thanh niên nói rằng nhìn thấy chính sách mới nhất, tôi hy vọng rằng điều này có thể thực sự được thực hiện. Đây cũng là một động lực thực sự cho câu lạc bộ tập trung vào việc đào tạo thanh thiếu niên.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP