Giải quyết trận chiến sau 34 phút, 6.000 người đã chứng kiến, đội bóng đá quốc gia đã bị vứt đi

Cùng ngày, các trò chơi châu Á Hàng Châu đã tuyên bố hoãn lại, dự án bóng đá trò chơi Đông Nam Á đã bắt đầu.Đội tuyển quốc gia U23 Việt Nam đã mở ra vòng đầu tiên của vòng bảng.Cuối cùng, đội đã có một khởi đầu lớn.

Trong đội bóng đá nam Đông Nam Á cuối cùng, đội Việt Nam đã giành chiến thắng trong đội tuyển Indonesia 3-0 trong trận chung kết. Sau 60 năm, họ đã giành được huy chương vàng của dự án một lần nữa. Đội ngũ mạnh mẽ của vua Đông Nam Á.

Các trò chơi mới ở Đông Nam Á mở ra, mục tiêu của đội Việt Nam là hoàn thành hoàn toàn bảo vệ và tiếp tục trở thành ông chủ của Đông Nam Á. Trong vòng đầu tiên của vòng bảng, đội Việt Nam đã thi đấu với đội Indonesia trong trận chung kết.

Trong hiệp một, hai bên đã chiến đấu với 0-0 và đội Việt Nam bắt đầu làm việc trong hiệp hai. Vào phút thứ 53, Ruan Jinling đã phá cửa để giúp đội Việt Nam phá vỡ bế tắc với tỷ số 1-0. Ruan Jinling là một trong những cầu thủ siêu của đội Việt Nam. Trước đây, 12 trận đấu hàng đầu đã chơi mục tiêu chống lại đội bóng đá quốc gia.

Vào phút thứ 74, một cầu thủ siêu lớn khác Du Xiong đã phá vỡ mục tiêu mở rộng lợi thế của mình cho đội Việt Nam. Vào phút thứ 87, đội Việt Nam đã ghi một mục tiêu khác để khóa chiến thắng, và cuối cùng đã giải quyết trận chiến sau 34 phút. Đội Việt Nam xếp hạng đầu tiên.

Trong những năm gần đây, bóng đá Việt Nam đã tăng nhanh, đặc biệt là ở cấp độ thanh thiếu niên, và là lãnh đạo của đội Đông Nam Á. Trong giải vô địch U23 Đông Nam Á được tổ chức vào tháng 2 năm nay, đội Việt Nam đã gửi thời đại U21 và giành được một làn sóng 4 chiến thắng liên tiếp để giành chức vô địch, nhấn mạnh sức mạnh của tài năng dự trữ bóng đá Việt Nam.

Trong sự tiến bộ liên tục của bóng đá Việt Nam, các đội bóng đá nam Trung Quốc ở tất cả các cấp dần dần bị lung lay, đặc biệt là các đội như U23, U21, U19 và các lứa tuổi khác. Đội tuyển quốc gia Việt Nam đã bị mất cho đội bóng đá nam Việt Nam để tạo ra một kỷ lục xấu hổ. Có thể thấy trước rằng bóng đá nam Việt Nam sẽ là bậc thầy cay đắng mới của bóng đá nam Trung Quốc.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP