Giải pháp thay thế thứ tư từ lực lượng chính của Á hậu châu Á -up

Cầu thủ chính của đội Olympic cũ của họ, Xiao Pei Jinyong, đã thay đổi từ lực lượng chính của Cúp châu Á U23 thành người thay thế cho Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh.Lực lượng chính hiện tại của đội là Ruan Qingsheng, người sinh năm 1988.

Các phương tiện truyền thông địa phương nhổ ra vì người đẹp trắng (đã kết hôn) Dianka Zakhidova, người lớn hơn mình 6 tuổi, Dianka Zakhidova.Ngày nay, Zahitova đang mang thai, nhưng Pei Jinyong có thể cần phải dành một thời gian dài trên băng ghế dự bị.

Bốn năm trước tại Cúp châu Á Tô Châu U23, đội Việt Nam U23 có hai Pei Jinyong.Một người là một hậu vệ sinh năm 1995 và đội trưởng trên sân.Nó đã được giải thích là da peiyong.Một là thủ môn sinh năm 1997, nghĩa là Xiao Peiyong.

Nhưng bây giờ, hiệu suất của hai Pei Jinyong là không thỏa đáng.Đặc biệt là Xiao Pei Jinyong, không chỉ không thể đi vào mắt của Park Hengxu, mà còn bước lên để trở thành người thay thế cho câu lạc bộ.

Pei Jinyong là lực lượng chính của câu lạc bộ trước đây, và giọng nói của anh không được chọn là đội Việt Nam. Tuy nhiên, Park Hengxu đã đưa Chen Yuanmeng, thủ môn của đội Viễn thông Việt Nam, người ngắn hơn Pei Jinyong, người cũng tham gia trận đấu với đội bóng đá quốc gia. Thay thế nó).

Mùa này, sau khi Pei Jinyong và bạn gái da trắng của anh kết hôn, nhà nước đã từ chối mạnh mẽ. Trong tuyệt vọng, câu lạc bộ đã mở thủ môn và Ruan Qingsheng, người chỉ cao 172cm. Trong vòng 10 của giải đấu, họ đã giành chiến thắng thứ hai trong mùa giải mới. Hiện tại, Câu lạc bộ Hồ Chí Minh đứng thứ tư tại Liên đoàn Việt Nam, có nguy cơ xuống hạng.

Nó hoàn toàn khác với các báo cáo truyền thông trong nước. Sau khi trở thành lực lượng chính của người Áo Việt Nam, tiền lương của Xiao Peiyong đã đạt được tiến bộ nhanh chóng. Điều này làm cho anh ta có thời gian để mua du thuyền, xe hơi và các mặt hàng xa xỉ khác. Ngoài ra, anh đang tìm kiếm vẻ đẹp. Trong số đó, người đẹp Ukraine Zhhitova, một siêu mẫu ở Việt Nam.

Được biết, Zashitova là bạn gái của Chị Pei Jinyong, với chiều cao hơn 173cm. Nhưng để chăm sóc Pei Jinyong (177cm), cô không chọn đi giày cao gót. Trong những năm gần đây, Xiao Peiyong đã đưa một chiếc máy bay giữa Việt Nam và Ukraine cho bạn gái của anh ta, điều này chắc chắn ảnh hưởng đến nhà nước của anh ta.

Vì những lý do rõ ràng, Zashitova không thể về nhà. Cô chỉ đơn giản đưa cha mẹ mình đến Việt Nam, và cũng đã nghỉ việc. Vào ngày 22 tháng 5 năm nay, hai người đã có một đám cưới. Tháng này, 31 -Year -old Zahitova tuyên bố rằng anh ta có thai. Cả hai đã đến bệnh viện để kiểm tra và thấy rằng đứa trẻ đầu tiên là một cậu bé.

Tuy nhiên, Xiao Peiyong gặp phải một vấn đề mới. Câu lạc bộ đã nợ anh ta mức lương của năm ngoái và chỉ sẵn sàng trả một phần ba trong số họ. Đây chắc chắn là một bầu trời rõ ràng cho những người chơi Việt Nam không có giải đấu năm ngoái.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP