Giải Ngoại hạng quyết liệt rõ ràng là 3 đội của Manchester United và 3 đội khác thấy hy vọng giành được chức vô địch

Mùa giải 2021-22 của Premier League đã ở vòng đầu tiên. Từ hiệu suất tổng thể của vòng đầu tiên, chúng tôi chỉ có thể sử dụng một từ để mô tả: khá dữ dội! Không có trận hòa trong tất cả 10 trận đấu trong vòng đầu tiên và tất cả đều thắng. Ngoài ra, 10 trận đã ghi được 34 bàn thắng, trung bình 3,4 bàn mỗi trận. 6 người trong số họ đã ghi 3 bàn hoặc hơn 3 bàn thắng. Tốc độ nhanh, cuộc đối đầu mạnh mẽ, hợp tác đặc biệt hơn, thành công của các ngôi sao, cùng với sân vận động Re -welcome, Premier League mà người hâm mộ quen thuộc với trở lại!

Trong vòng giải đấu này, đội mạnh truyền thống về cơ bản đã vượt qua cấp độ, ngoại trừ Arsenal. Trong vòng đầu tiên của Pháo thủ, giải đấu đã bất ngờ thua Marbndford, điều đáng ngạc nhiên, đây cũng là trận không phổ biến lớn nhất trong vòng này. Trong trò chơi này, mặc dù Arsenal đạt 65%tỷ lệ kiểm soát bóng, nhưng hiệu quả tấn công là cực kỳ thấp. Chụp 22 feet trong vòng 4 đánh vào khung cửa. Mặt khác, đối thủ, 8 cú sút và 3 cú sút ghi 2 bàn. Arsenal không chỉ yếu, mà còn trông tuyệt vời. Hai bàn thắng được ghi bởi đối thủ bắt nguồn từ sai lầm của bên này.

Manchester United, người xuất hiện sau đó, đã đóng góp một chiến thắng thịnh soạn. Mặc dù hai viện trợ mới hát Qiao và Varane vẫn chưa được đưa ra, nhưng sự hợp tác chung của Manchester United đã rất ngầm, và bóng đá tấn công do Solskia tạo ra về cơ bản đã hình thành. Không có quá nhiều backcourt để sụp đổ, cuộc tấn công rất đơn giản và hiệu quả, và 16 phát súng là 8 lần, điều này trực tiếp tạo ra một chiến thắng tuyệt vời. Nếu Sang Qiao và Warane sáp nhập vào đội đúng lúc, chức vô địch của Manchester United sẽ đủ hơn.

Hiệu suất của Chelsea cũng rất mạnh. Đối mặt với Crystal Palace của đối thủ khó khăn, Quân đội xanh đã kiểm soát tình hình trên sân. 62%tỷ lệ kiểm soát bóng đã tạo ra 13 cú sút, 6 cú sút và ghi 3 bàn. Hiệu quả rất cao. Bây giờ Lukaku đã sẵn sàng, anh sẽ trở lại Premier League khả năng cạnh tranh hơn với Chelsea. Mùa này, mục tiêu của nhà vô địch khoa học mới Chelsea phải là chức vô địch.

Hậu vệ Van Dick+Martine dài hạn đã kết hợp để tái tạo Premier League, và Vua Liverpool đáng sợ trở lại một lần nữa. Đối mặt với mảng Iron Barrel được đăng bởi Novic, Liverpool, người đang lo lắng về những từ đó, đầy hỏa lực. Nếu tòa tháp mở kỷ lục, Salah 2 đã vượt qua và 1 lần bắn, Filmino đến chơi để thay thế, các mũi tên màu đỏ đã chính thức hợp nhất và sự hiểu biết ngầm đã đầy. Cuối cùng, Salah đã hỗ trợ Philmino và khóa tỷ số ở 3-0 Tinh chất

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP