Giải Ngoại hạng Anh thi đấu cho bốn cuộc đảo ngược nổi tiếng, Conte đã vội vàng ăn mừng

Trong vòng 17 của Premier League trong mùa 21/22, Tottenham đã đến thành phố Leicester. Trong nửa đầu, Parson Daka đã dẫn đầu, Kane cân bằng điểm số nhưng mất một con dao. Trong hiệp hai, Madison đã phá vỡ bàn thắng, Bellwin đã gỡ hòa sau 96 phút và hoàn thành truyền thuyết ở phút thứ 97. Tottenham 3-2 đảo ngược để giành chiến thắng. Conte đã dẫn đầu đội trong 9 vòng liên tiếp để tiếp tục làm mới hồ sơ lịch sử của đội.

Trước trận đấu, Conte hiếm khi thể hiện sự yếu đuối. Thật thẳng thắn khi Leicester City xếp hạng cao hơn mùa trước và giành chức vô địch FA Cup, mạnh hơn Tottenham.

Mặt trời Xingzheng tiếp tục vắng mặt vì chấn thương cơ bắp của đùi. Kane và Little Lucas hợp tác với tiền tuyến. Đằng sau anh ta là Hoybel, Winks và Skip, Rileng, Ben Davis, Dawen Sanchez, Tan Gan, Tan Gan Gama và Emanson đã thành lập một chiếc 5, Lori bảo vệ mục tiêu.

Chỉ 8 phút trong buổi khai mạc, Tottenham gần như đã đuổi khỏi giấc mơ bắt đầu. Thật không may, cú sút của Kane đã bị Luke Thomas bao vây trước cửa.

Vào phút thứ 23, những cảnh kịch tính xuất hiện trên sân, Reilalkon đã phạm sai lầm trong khu vực hình phạt, Parson Daka cười, ngã xuống đất để bắn, và Leicester City dẫn trước 1-0.

Vào phút thứ 37, Kane đã tổ chức bước vi mô của Ling Bo trong khu vực hình phạt. Sau khi chuyển động giả lủng lẳng, anh ta đẩy chân trái và đẩy chân trái. Sau khi nhấn cột, anh ta vào lưới.

Kane mở ra sự nghiệp của câu lạc bộ 250 bàn thắng và 17 trong số đó đã ghi 18 bàn thắng trước Leist City. Ở phút thứ 40, Kane có một cơ hội duy nhất, nhưng anh ta bắn trực tiếp trên khán đài, và Tottenham đã thất bại trong việc vượt qua trước khi kết thúc một nửa.

Vào phút thứ 61, Dalti đã thực hiện một cây thánh giá bên phải và Sky Putan đã bắn một vụ nổ súng. Vào phút thứ 66, Tillemans đã vô tình trượt, Reilalkon đã có cơ hội cắt một phát súng dài, nhưng đã bị Xiao Shumichel tịch thu trực tiếp.

Vào phút thứ 76, Justin đã gõ bên phải, Seyun đã tập trung trực tiếp và cách thay thế Harvey Barnes gót chân để tạo ra một quả bóng. Madison ngã xuống đất để xẻng để xây dựng một tác phẩm. -2! Vào phút thứ 78, cú sút của Doliti đã gần gũi, nhưng đã được Xiao Schmeichel giải quyết một cách kỳ diệu.

Vào phút thứ 96, Bellwin đột nhiên nổ ra. Sau đó, cánh cửa đã được sao chép và cánh cửa bị hỏng.

Vào phút thứ 97, Tillerman đã phạm sai lầm. Sau khi Kane phá vỡ bóng, Bell đã xóa sổ khung thành, Tottenham đã ghi 2 bàn sau 1 phút và 3-2 đã hoàn thành việc đảo ngược truyền thuyết. Bên lề, Conte vội vã ăn mừng, để lại với 3 điểm.

Trong vòng thi đấu này, West Ham United đã thua Hoa Kỳ, trò chơi của Arsenal kéo dài, Tottenham đã nắm bắt cơ hội để giành chiến thắng, vươn lên vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng, chỉ còn 1 điểm từ khu vực Champions League!

Điều đáng nói là Conte một lần nữa làm mới hồ sơ về lịch sử của đội. Sau khi anh ấy nhậm chức, Tottenham giữ bất bại trong 9 vòng liên tiếp của giải đấu, và hiệu quả của anh ấy là ngay lập tức.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP