Giải bóng đá quốc gia Giải đấu ấm áp 1-1 cho Ting Syria

Đội tuyển Trung Quốc và sự vắng mặt của đội lớn Syria đã chơi một trận đấu ấm áp quốc tế ở Shajia, UAE. Kết quả là, với bàn thắng của Zhang Yuning trong nửa đầu thời gian, đất nước này đủ để thu hút đối thủ 1-1. Điều này được hiểu rằng xem xét ngày càng gần gũi hơn trong số 12 sơ bộ hàng đầu thế giới vào tháng 10, đội Trung Quốc đã không quan tâm đến kết quả của trò chơi. Ngoài việc sử dụng các quy tắc cạnh tranh giảng dạy tương đối lỏng lẻo để thực hành đầy đủ đào tạo quân sự, đội ngũ huấn luyện còn chú ý rất nhiều đến việc bảo vệ cơ thể của người chơi.

Các cuộc thi Trung Quốc và Syria bắt đầu vào khoảng 8 giờ tối giờ địa phương vào ngày 30 tháng 9 (vào khoảng 00:00 ngày 1 tháng 10, giờ Bắc Kinh), muộn hơn 1 giờ so với thời gian thiết lập. Để giúp bàn chân quốc gia nhanh chóng thích nghi với bầu không khí và môi trường của 12 cuộc thi hàng đầu, cuộc thi đã được sắp xếp ở vòng thứ ba của vòng 12 của các cuộc thi 12 và Yue. Nhóm Trung Quốc đã thiết lập thời gian ấm áp vào lúc 8 giờ tối giờ địa phương vì ý kiến ​​của FIFA và Liên bang châu Á dựa trên ý kiến ​​của các đối tác phát triển kinh doanh và một số đối tác phát sóng trong top 12 của FIFA. Lúc 7 giờ tối ngày 7 tháng 10, giờ địa phương.

Nó cũng là để giúp bàn chân quốc gia tìm thấy sự cạnh tranh. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng gửi bốn trọng tài quốc tế Trung Quốc vào tháng 3 của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đến thực thi pháp luật. Trong số đó, ma ning phục vụ như một trọng tài. Bốn trọng tài gần đây đã tiếp tục thực thi Top 12 và AFC Champions League. Do đó, trong các cuộc thi thực thi pháp luật của họ, bàn chân quốc gia sẽ có thể rõ ràng hơn các nguyên tắc và đặc điểm của cơ quan thực thi pháp luật trong top 12.

Để bảo vệ sự cạnh tranh tương ứng của họ, hai đội đã đồng ý rằng trò chơi không mở cửa cho công chúng. Ngay cả các nhà báo truyền thông theo dõi bóng đá quốc gia West cũng nhận được một thông báo rằng họ không thể đi đến sân để xem trò chơi. Họ thậm chí không hỏi về thông tin trò chơi.

Được biết, vì cuộc thi không phải là trận đấu ấm áp FIFA A, hai bên đã đặt ra một quy tắc cạnh tranh tương đối miễn phí. Ví dụ, trong cuộc thi, hai bên có thể thay thế chúng theo nhu cầu của riêng họ. Hiện tại, đội Trung Quốc có thể tham gia vào hầu hết các cầu thủ khác ngoại trừ Li Lei và những người chơi khác.

Được biết, sau 90 phút thi đấu, hai bên cuối cùng đã buộc 1 đến 1. Trong phút thứ 26 của hiệp một, Marmor đã dẫn dắt đội Syria. Zhang Yuning đã buộc điểm số cho đội bóng đá quốc gia trong hiệp một. Đội tuyển Trung Quốc đã thử nhiều đội hình tấn công và phòng thủ trong trò chơi. Tuy nhiên, vì các đặc điểm kỹ thuật và chiến thuật của đội Syria và 12 đội hàng đầu không giống nhau, nên sự ấm áp của đội Trung Quốc cũng rất chú ý đến việc bảo vệ cơ thể của người chơi. Đội tuyển Trung Quốc không cần phải chiến đấu chống lại các đối thủ với đội Syria, những người thiếu Soma và Helin, như Soma và Helin, và gây ra giảm không có trước trận đấu. Tất nhiên, thông qua sự ấm áp này, huấn luyện viên Li Tie đã có một ý tưởng rõ ràng hơn cho sự sắp xếp của vòng thứ ba và thậm chí là vòng thứ tư của vòng 12 của cuộc đua 12.

Theo kế hoạch, sau khi trò chơi của đội Trung Quốc kết thúc, nó sẽ nghỉ ngơi ít nhất một ngày, và sau đó sớm lọt vào top 12 trong top 12, giai đoạn Sprint chuẩn bị trước cuộc thi.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP