Danh sách đội hình U23 quốc gia đã được điều chỉnh

Chỉ còn chưa đầy 3 tháng từ Cup Đông Á, đối với thanh niên quốc gia U23 đã tích cực chuẩn bị cho cuộc chiến, Yangkovic về cơ bản đã xác định danh sách các đội hình được chơi, và khi anh ta ở Cup Đông Á ở Dubai, vớiNhững thay đổi rất lớn, đặc biệt là việc lựa chọn Dai Weijun và Zhu Chenjie, sức mạnh của U23 đã được cải thiện bởi một lớp.Sau đó, Zhang Yinging và đôi chân quốc tế Super -old của Zhang Linxuan và Wuxi đã khiến người hâm mộ tỏa sáng.

Mặc dù có nhiều Cup Đông Á trong quá khứ, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc đã gửi hai đội và thậm chí các đội trẻ chơi trong quá khứ. Hiện tại, U23 do Yangkovic dẫn đầu dành nhiều hơn cho các trò chơi châu Á để chọn tài năng. Do đó, sau nhiều ngày đào tạo, Yangkovic vẫn thích một vài thanh thiếu niên trẻ rất giỏi, hy vọng rằng họ có thể phát triển trên Cup Đông Á. Liu Ruoxuan là một trong số đó.

Liu Ruoyu là một người chơi nổi tiếng, người thể hiện những tài năng cực kỳ xuất sắc trong cơ sở đào tạo Genbao. Anh ấy là game bắn súng số một ở cùng độ tuổi, và sau đó bạn có thể ghi bàn thắng trong các trò chơi trẻ ở mọi lứa tuổi. Theo lời mời của bộ phận đa năng của Super League, Liu Ruoyi đã chọn tham gia Shenhua. Trong Liu Ruoyu của Shenhua, nhờ chính sách U23, anh ấy có rất nhiều cơ hội, và anh ấy đã ghi bàn thắng đầu tiên của Super League khi anh ấy thi đấu với Dalian, và đây cũng là vị trí hiện tại, mục tiêu duy nhất của Super League.

Trong áp lực cạnh tranh của Super League là quá lớn, và để không trì hoãn cây con, Shenhua cuối cùng đã thuê Liu Ruoyu cho Trung Quốc một món ăn ngọt. Trong Liên đoàn Trung Quốc với rất nhiều áp lực, Liu Ruoyi rõ ràng đã lấy lại sự tự tin ban đầu. Và màn trình diễn xuất sắc của anh ấy, đã giúp Thành phố Chengdu Chong thành công.

Theo kinh nghiệm của Zhongjia, mục tiêu của Liu Ruoyu hỗ trợ và cơ hội sáng tạo đã trở lại cảm giác của đội trẻ, chạy, bắn, đi qua và các công nghệ khác. Khi Li Xiaopeng huấn luyện bóng đá quốc gia, Liu Ruoyi cũng được lựa chọn ngắn gọn là đội bóng đá quốc gia. Do đó, tại thời điểm này của Cup Đông Á, Yangkovic cũng đã thực hiện rất nhiều Liu Ruoyu. Ông hy vọng rằng Liu Ruoyi sẽ đến với Cup Đông Á sau khi được chọn là U23. Hiệu suất giúp đội bóng đá quốc gia đạt được kết quả tốt.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP