Danh sách đội huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia

Super League Trung Quốc mùa này, sau một loạt các lịch trình xoắn và lượt, cuối cùng đã đạt đến vòng còn lại.Sau vòng cuối cùng của trận đấu, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc cũng sẽ bắt đầu chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới và hai trận đấu của các đội Nhật Bản và Việt Nam dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên mới Li Xiaopeng.

Li Xiaopeng, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia trong việc thay thế Li Tie, đã báo cáo hôm qua rằng anh ấy sẽ thành lập một đội huấn luyện viên bóng đá quốc gia mới với Zheng Zhi, Li Jinyu, Zhao Junzhe, Li Lei Lei, Shao Jiayi và Sun Xiang.So với cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie, Li Tie chỉ gọi một vài người quen thuộc từ đội Super League Wuhan của Trung Quốc để tham gia đội huấn luyện vào thời điểm đó, đội huấn luyện viên bóng đá quốc gia mới của Li Xiaopeng rất mạnh mẽ.

Phần mạnh mẽ của đội huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia không chỉ ở sức mạnh, mà còn biết sự cân bằng của Li Xiaopeng. Hiện tại, hầu hết các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia đều đến từ bốn siêu câu lạc bộ Trung Quốc của Taishan, Quảng Châu, Bắc Kinh Guoan và Cảng Thượng Hải.

Ngoài Li Xiaopeng, Shandong Taishan không cần phải nói rằng những người quen cũ như Li Jinyu, Li Lei và thậm chí cả Zheng Zhi có mối quan hệ với đội. Điểm nổi bật lớn nhất là Zheng Zhi, Shao Jiayi và Sun Xiang đại diện cho ba câu lạc bộ nội thất của đội Quảng Châu, Bắc Kinh Guoan và Cảng Thượng Hải. Trong phòng thay đồ ổn định, Li Xiaopeng được coi là một khuôn mặt.

Bạn phải biết rằng vấn đề phòng thay đồ luôn là khó khăn nhất để giải quyết huấn luyện viên trưởng, và ngay cả Mourinho đặc biệt nhất ở châu Âu cũng vô cùng rắc rối. Khi huấn luyện những người khổng lồ như Real Madrid và Manchester United, họ không thể kiểm soát phòng thay đồ. Cuối cùng, Mourinho chỉ có số phận ra khỏi lớp.

Sự tham gia của Zheng Zhi, Shao Jiayi và Sun Xiang rõ ràng là để giúp Li Xiaopeng kiểm soát tốt hơn phòng thay đồ bóng đá quốc gia, để các cầu thủ bóng đá quốc gia trở nên hợp nhất hơn mà không có hiện tượng của các cầu thủ bóng đá quốc gia. xảy ra.

Đội bóng đá quốc gia Trung Quốc có thể lọt vào trận chung kết World Cup 02. Tất nhiên, có một đóng góp của Magic Milu, nhưng cũng có những huyền thoại trong phòng. Vào thời điểm đó, Milu đã giải quyết mâu thuẫn phòng thay đồ giữa hai ngôi sao quan trọng của Đội bóng đá quốc gia miền Bắc và Nam. Người quan trọng cũng là Li Xiaopeng. Tôi không biết liệu Li Xiaopeng cân bằng phòng thay đồ bóng đá quốc gia lần này, đội bóng đá quốc gia có thể chơi một cấp độ bình thường mà không đánh bại đội Việt Nam vào ngày đầu tiên của năm mới.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP