Danh sách đội bóng đá quốc gia U18, 7 người trong đội Quảng Châu chiếm lĩnh nhà lãnh đạo

Đội Quảng Châu đã từng giành chiến thắng tại Champions League thứ 8 và Giải vô địch AFC Champions League 2, cũng như vô số nhà vô địch Cup, đã thu hút vô số sự chú ý của người hâm mộ trong nước.Nhiều người hâm mộ nói thẳng thừng rằng chính sự hấp dẫn của đội Quảng Châu cho phép họ bắt đầu xem Super League!Có thể thấy từ đó rằng ngay cả khi đội Quảng Châu thực sự tan rã vào năm tới, sự đóng góp của đội Quảng Châu cho sự phát triển của bóng đá Trung Quốc không thể bị xóa sổ bởi ba từ!Hơn nữa, đội Quảng Châu làm những gì đơn giản hơn nhiều như nhà vô địch!

Giáo sư Xu là nghiêm túc cho bóng đá! Ví dụ, đầu tư vào đầu tư lớn vào việc thành lập một trường bóng đá, coi trọng việc đào tạo thanh thiếu niên, giới thiệu các huấn luyện viên nổi tiếng và thậm chí đập phá tiền cầu thủ nước ngoài nhập tịch, những chiến công này sẽ được bóng đá Trung Quốc nhớ đến! Tất nhiên, tình hình của đội Quảng Châu thực sự rất tệ, nhưng đây không phải là lỗi của đội Quảng Châu, nhưng trong môi trường, có một vấn đề với công ty mẹ! Tuy nhiên, có thể là do đội Quảng Châu đã giành được quá nhiều chức vô địch, điều này đã khiến các đội khác đạt được kết quả rực rỡ trong nhiều năm. Do đó, nhóm Quảng Châu cũng có rất nhiều bột đen. Những loại bột màu đen này nói những điều tồi tệ về đội Quảng Châu trên nhiều kênh khác nhau, đặc biệt là những điều xấu, đặc biệt là nhóm Quảng Châu, đặc biệt là những từ xấu, đặc biệt là những từ xấu, đặc biệt là những điều xấu, đặc biệt là những từ xấu, đặc biệt là những điều xấu, đặc biệt là những từ xấu, đặc biệt là những điều xấu, đặc biệt là những từ xấu, đặc biệt là những điều xấu, đặc biệt là những từ xấu, đặc biệt là những từ xấu, đặc biệt là những từ xấu, đặc biệt là những từ xấu của nhóm Quảng Châu, đặc biệt là những từ xấu, đặc biệt là Những từ xấu, đặc biệt là những từ xấu của đội Quảng Châu, đặc biệt là những từ xấu, đặc biệt là những từ xấu, đặc biệt là những từ xấu, đặc biệt là những từ xấu của nhóm Quảng Châu. Trong trường hợp sa thải của đội Quảng Châu ngày hôm nay, nó thậm chí còn nói xấu đội Quảng Châu mà không cần đào tạo thanh thiếu niên và không có tương lai! Vì vậy, đội Quảng Châu thực sự không có đào tạo thanh niên?

Trước hết, chúng ta phải hiểu một vấn đề, đó là đào tạo thanh thiếu niên không phải là một dự án qua đêm. Đào tạo trẻ đòi hỏi đầu tư dài hạn và hoạt động để đạt được kết quả. Đúng là cơ sở chuyên nghiệp của Xu Genbao rất thành công. Bởi vì Xu Genbao đã hướng dẫn trong hơn mười năm, anh là một khóa đào tạo thanh niên trên đảo Chongming. Tuy nhiên, việc đào tạo thanh niên của đội Quảng Châu không tệ, nhưng nhóm Quảng Châu không còn dài lắm để làm trường học, vì vậy chưa có kết quả nào, và kết quả là sự vu khống của bột đen! Trên thực tế, nhiều cầu thủ được sản xuất bởi Trường bóng đá Quảng Châu đã xuất hiện trong Liên đoàn bóng đá Trung Quốc. Ngoài đội Quảng Châu, nhiều thanh thiếu niên đào tạo thanh thiếu niên Quảng Châu đã chơi cho tiền thuê nước ngoài hoặc các hình thức khác. Đội, thậm chí một số đội đã tham gia đội tuyển quốc gia!

Gần đây, để chuẩn bị cho U20 Asian Cup vào năm 2022, Hiệp hội bóng đá đã công bố danh sách 24 Đại hội Nhân dân của Đội bóng đá quốc gia U18. Nó được lên kế hoạch để tiến hành tập thứ tư năm nay tại Foshan, Quảng Đông từ ngày 9 tháng 10 đến ngày 29 tháng 10! Trong số đó, trong số 24 người này, có 7 người chơi trong đội Quảng Châu, gần 1/3 nơi! Và Liên đoàn Thanh niên Shandong, nơi nổi tiếng với khóa đào tạo thanh thiếu niên của bạn, chỉ có ba thanh thiếu niên được chọn, và một bến cảng Thượng Hải khổng lồ của Trung Quốc Super League cũng được chọn! Vụ việc này cho thấy nhóm Quảng Châu không phải là không có đào tạo thanh niên hay thanh thiếu niên mà không có kết quả, nhưng nhiều người không thể nhìn thấy kết quả! Hầu hết mọi người đang chú ý đến 12 trận đấu hàng đầu và quan tâm đến việc đội bóng đá quốc gia có thể đánh bại đội Việt Nam hay không, nhưng đối với đội trẻ quốc gia U18, họ sẽ nhắm mắt làm ngơ. Họ không biết rằng đây là tương lai của bóng đá Trung Quốc!

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP