Danh sách đội bóng đá quốc gia mới được phát hành, từ bỏ 6 tướng và thêm 8 gương mặt mới

Danh sách mới các đội bóng đá nam Trung Quốc được phát hành mới. Tổng cộng có 31 công dân đã được chọn. So với danh sách các bộ sưu tập bóng đá quốc gia trong giai đoạn trước, khung dòng tổng thể vẫn không thay đổi. Xiang và 6 quốc gia lớn của ngày mai đã thêm tám feet quốc gia mới mà Guo Tianyu, Xu Xin, Wang Gang, Wang Gang, Gaozhiyi, Wang Qiuming, Luo Guofu, Barton và Zhu Chenjie gần đây đã biểu diễn tốt trong Super League.

So với danh sách lớn được công bố trong nhiều lần, The National Feet được chọn lần này về cơ bản phù hợp với tâm trí của người hâm mộ Trung Quốc. Do đó, lần này người hâm mộ và cư dân mạng đặt câu hỏi ít hơn nhiều. Tuy nhiên, ở một vị trí, việc làm của Li Tie vẫn gây bối rối cho thế giới bên ngoài và gây ra những nghi ngờ rộng rãi. Đó là, tại sao bạn vẫn cần sử dụng thủ môn Dong Chunyu của Vũ Hán?

Dong Chunyu chỉ chơi 4 vòng đầu tiên thay mặt cho đội Vũ Hán mùa này. Kể từ đó, anh đã đưa ra vị trí cho thủ môn Wang Zhifeng chuẩn. Thủ môn thực sự của đội Vũ Hán là Wang Zhifeng, không phải Dong Chunyu. Trong giai đoạn cuối, Dong Chunyu đã hoàn toàn bị huấn luyện bởi huấn luyện viên Li Xiaopeng. Anh ngồi trên băng ghế trong 8 vòng liên tiếp và trở thành một khán giả nhàm chán của đội.

Li Tie đã chọn một thủ môn thay thế, người không thể chơi ở Super League Trung Quốc. Tôi không biết anh ấy đã xem xét điều gì? Có phải chỉ vì Dong Chunyu đã làm việc chăm chỉ theo anh ta, là môn đệ của anh ta? Do đó, quyết định của Li Tie chắc chắn sẽ được người hâm mộ dán nhãn cho người duy nhất.

Nhìn xung quanh thủ môn của các đội của Trung Quốc Super League, tôi sợ rằng một trong số họ còn hơn cả Dong Chunyu? Hou sen ở Guoan ở Bắc Kinh, Shi Xiaotian của Changchun Yatai, Bao Yaxiong của đội Hebei, cái nào không phải là một thiết bị cao và thấp và cho thấy hiệu suất ổn định? Có rất nhiều thủ môn tốt, nhưng với một thủ môn vật chất thải không thể chơi trò chơi, hoạt động của Li Tie thực sự không thể nói được.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP