Danh sách đội bóng đá nữ được phát hành, và Cup châu Á của Trung Quốc rất dễ dàng tổ chức

Gần đây, Shao Jiayi, đội bóng đá quốc gia nổi tiếng, đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với "Turning News Network" và bày tỏ quan điểm của mình về đào tạo thanh niên bóng đá Trung Quốc.

Shao Jiayi nói rằng mặc dù có nhiều người ở Trung Quốc, nhưng không có nhiều cầu thủ thực sự có bóng đá, hoặc không có nhiều cầu thủ tiếp xúc với các khái niệm bóng đá. Nó giống như Trung Quốc là một quốc gia xe đạp, nhưng cuộc thi xe đạp Olympic không tốt ở Trung Quốc!

Shao Jia luôn nói rằng nếu có 100 người chơi xuất sắc mỗi lứa tuổi, thì 10 nhóm tuổi là 1.000. Mặc dù cơ sở dân số của Trung Quốc, mọi người đều có thể cảm thấy rằng 1.000 là không đủ, nhưng thực tế, nó thực sự không thể chọn được nhiều cầu thủ xuất sắc!

Thành thật mà nói, ví dụ về chiếc xe đạp của Shao Jia trong một cú đánh rơi thực sự để chiếc xe đạp nhận ra rằng các quy tắc được thực hiện, và có những tài năng. Không có kỹ năng. Một số kỹ năng thực sự không muốn cải thiện, chẳng hạn như bóng đá Trung Quốc. Giao lộ Bạn nghĩ gì về điều này?

Tin tức thứ hai, về đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc!

Vào ngày 14 tháng 5, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã công bố danh sách các phiên vào cuối năm 2022 và tổng cộng 37 người đã được chọn! Theo kế hoạch, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc sẽ tổ chức đào tạo tại cơ sở đào tạo bóng đá quốc tế Guanhonghu ở Haikou, Haikou từ ngày 19 tháng 5 đến ngày 6 tháng 6 từ ngày 19 tháng 5 đến ngày 6 tháng 6.

Có một số điểm nổi bật của danh sách bóng đá nữ V, và có một số tranh cãi, chẳng hạn như sự trở lại của Wang Shuang, điều đó chứng tỏ rằng anh ta đã bị thương. Đây là tin tốt cho đội bóng đá của phụ nữ. Bước vào danh sách lớn đã gây ra một số tranh cãi. Một mặt, Zhao Lina đã không ra mắt trong 1 phút trong Nữ Super League mùa này. Mặt khác, Zhao Lina thích quay video để quay đoạn văn. Nó giống như một hình ảnh người nổi tiếng Internet, không được người hâm mộ thích! Nhìn chung, tình hình của danh sách bóng đá của phụ nữ vẫn tốt, và nó trông đủ mạnh. Bạn nghĩ gì về điều này?

Tin tức thứ ba, về cúp châu Á Trung Quốc!

Vào chiều ngày 14 tháng 5, Liên đoàn châu Á đã chính thức tuyên bố rằng họ đã được tổ chức chính thức vào Cúp châu Á năm 2023 tại Trung Quốc vào năm tới! Nói cách khác, Cup châu Á sẽ không được tổ chức tại Trung Quốc! Đây chắc chắn là một tin xấu cho bóng đá quốc gia, bởi vì nếu nó được tổ chức tại Trung Quốc, thì bóng đá quốc gia có thể tự động vào trại của đội hạt giống với tư cách là chủ nhà. Nhưng nó có khả năng tham gia vào cấp độ thứ hai hoặc thậm chí!

Theo các quy tắc của Cup châu Á này, 16 đội sẽ vượt qua từ vòng bảng để tham gia trận đấu loại trực tiếp, trong đó vị trí thứ nhất và thứ hai trong 6 nhóm, và vị trí thứ ba trong giao lộ nhóm thứ 4 nếu đất nước đủ Để tiến lên trận đấu loại trực tiếp trong nhóm, rất có khả năng rất có thể gặp các đội mạnh như Nhật Bản và Hàn Quốc, rất khó để tiến lên top 8! Bạn nghĩ gì về điều này?

Tin tức thứ tư, về World Cup ở Trung Quốc!

Để tổ chức Cup châu Á năm 2023, 10 thành phố ở Trung Quốc đã xây dựng các sân bóng đá chuyên nghiệp, cụ thể là sân vận động Công nhân Bắc Kinh, Sân vận động bóng đá Thiên Teda Teda, Sân vận động bóng đá Pudong Shanghai, Sân vận động bóng đá Trùng Khánh , Dalian Pulralian Fish Bay Sân vận động bóng đá chuyên nghiệp, Sân vận động bóng đá trẻ Thanh Đảo, Sân vận động Xiamen Egret, Sân vận động bóng đá Kunshan. Ngày nay, Cúp châu Á của Trung Quốc rất dễ sử dụng, làm thế nào để sử dụng tốt các sân bóng đá chuyên nghiệp này sẽ là một chìa khóa.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP