Danh sách đầu tiên của trận chiến đầu tiên của đội bóng đá quốc gia được xác định

Gần đây, sự chú ý nhất nên là top 12 của đội bóng đá quốc gia. Theo lịch trình, vào sáng sớm ngày 3 tháng 9, giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra sân vận động Harry FA ở Qatarha. Đội bóng đá quốc gia nằm dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên Li Tie. Đối với người hâm mộ, bây giờ mọi người nên quan tâm nhất đến danh sách lớn của đội bóng đá quốc gia, và bây giờ danh sách đầu tiên của 12 đội bóng đá quốc gia hàng đầu đã được phát hành. Hãy cùng nhau xem xét nó.

Vào tối ngày 1 tháng 9, giờ Bắc Kinh, theo Tin tức về chuyển nhượng Đức, danh sách đầu tiên của Úc trong trận chiến đầu tiên của đội bóng đá quốc gia lần thứ 12 đã được phát hành, và danh sách lớn này cũng làm nhiều người hâm mộ ngạc nhiên, đó là, đó là, trong đó Đội hình 32 tháng của đội tuyển quốc gia, 31 người tham gia danh sách các cuộc thi, và chỉ Wang Shangyuan, người chỉ ở Cổng Dragon Songshan ở Henan, được chọn. Điều này làm cho nhiều người hâm mộ hơi khó nắm bắt. Rốt cuộc, không có tin tức rằng Wang Shangyuan bị thương trong giai đoạn này. Danh sách của trò chơi.

Mặc dù mọi người đều quen thuộc với danh sách lớn này, tôi vẫn phải giới thiệu một số tình huống ở mỗi địa điểm. Đầu tiên là 4 thủ môn, Yan Junling, Wang Dalei, Liu Dianzo và Dong Chunyu. Nếu không có tai nạn, Yan Junling vẫn là thủ môn chính của đội. Rất khó để ba người chơi khác có được cơ hội chơi, nhưng họ chơi rất tốt trong đào tạo. Vai trò quan trọng, vì vậy vai trò của họ cũng rất rõ ràng.

Trên dòng hậu vệ, Zhang Linzheng và Jiang Guangtai dẫn đầu. Họ vẫn là ứng cử viên đầu tiên cho Vệ binh quốc gia chính của đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, Zhang Linxun cũng có thể là người bảo vệ đúng. LI Tie hướng dẫn lần này để cải thiện đúng người bảo vệ. Một số người bảo vệ là Wang Yichao, Li Lei, Gao Junyi, Wang Gang, Li Ang, Zhu Chenjie và Yu Dabao. Trong số đó, lực lượng chính bên trái nên là Wang Yichao, và lưng phải là Wang Gang.

Ở hàng tiền vệ, hai thuyền trưởng Wu XI và Hao Junmin dẫn đầu. Lần này, hai người chơi cũng có thể được ra mắt. Ngoài ra, những người chơi như Zhang Xianzhe, Jin Jingdao, Wu Xinghan, Yin Hongbo và Liu Binbin là những người chơi quan trọng trong đạo diễn của Li Tie. Tất cả họ sẽ có rất nhiều lần xuất hiện trong 12 trận đấu hàng đầu. Về mặt người chơi khác, Xu Xin, Wang Qiuming và Chi China cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng.

Trên dòng tiền đạo, hai tiền đạo chính của Akson và Wu Lei. Họ vẫn là một phần quan trọng của dòng bóng đá quốc gia. Ngoài ra, hai người chơi nhập tịch của Alan và Luo Guofu sẽ là vũ khí quan trọng được hướng dẫn bởi Li Tie, đặc biệt là Luo Tie. Guofu, lần này anh ta dự kiến ​​sẽ đóng vai trò của những người lính lạ. Ngoài ra, thiếu niên Guo Tianyu cũng đã nhận được rất nhiều kỳ vọng. Top 12 sẽ là cuộc thi quốc tế đầu tiên mà anh đã trải nghiệm trong sự nghiệp của mình. Wei Shihao, cốt lõi địa phương của đội Quảng Châu, cũng đã nhận được nhiều sự chú ý. Ngoài ra, Barton và Zhang Yuning, họ cũng dự kiến ​​sẽ đóng góp cho đội bóng đá quốc gia trong top 12.

Trong mọi trường hợp, tôi vẫn hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể thực hiện màn trình diễn tuyệt vời trong top 12, và hoàn toàn đạt được các mục tiêu theo mùa của họ, tiếp tục cổ vũ!

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP