Danh sách Đại hội Quốc gia 25 tháng 11 của Đội bóng đá quốc gia nổi lên

Đội bóng đá quốc gia sẽ tiến hành khóa đào tạo đầu tiên vào năm mới tại Thành phố Haikou vào cuối tháng 1.Khóa đào tạo này sẽ được tuyển dụng vào khoảng 25 người chơi, bao gồm 6 người chơi nhập tịch đáp ứng các yêu cầu của đội.Điều đáng nói là cả Luo Guofu và Alan đã đến Thượng Hải vào ngày 5 tháng này và chấp nhận sự cô lập ngay tại chỗ.Dựa trên khoảng thời gian này, Luo Guofu và Alan sẽ tham gia vào Đại học bóng đá quốc gia mới theo lịch trình.Ngoài ra, Ex Sen, người đã ở Quảng Châu, cũng sẽ được chọn cho danh sách đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia.Điều không chắc chắn bây giờ là hai viện trợ nhập tịch của Li Ke và Jiang Guangai.Bởi vì Li Ke và Jiang Guangai vẫn ở Anh, họ đã không trở về Trung Quốc.

Do đó, Li Ke và Jiang Guangtai có thể tham gia khóa đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia mới, tùy thuộc vào thời điểm họ có thể trở lại. Nếu đội bóng đá quốc gia quyết tâm tuyển 25 cầu thủ vào đội tuyển quốc gia, người hâm mộ có thể phân tích đại khái danh sách mới của đội bóng đá quốc gia dựa trên số lượng người. Trước hết, Yan Junling và Liu Dianzo đã được chọn ở vị trí thủ môn. Không nên có hồi hộp. Biến số lớn nhất của Yan Junling là liệu vết thương của anh ấy có hoàn toàn tốt hay không. Thủ môn Shanggang sẽ bị thương ở tứ kết của đội trong đội vô địch thay mặt cho đội mùa trước, vì vậy anh đã vắng mặt trong một thời gian dài. Sau khi Yan Junling vắng mặt vì chấn thương, anh bắt đầu chiến đấu chống lại vết thương. Một thời gian trước, thông tin phản hồi từ các phương tiện truyền thông là việc phục hồi chấn thương của Yan Junling là rất tốt và anh ta có thể tham gia khóa đào tạo cảng Thượng Hải bình thường.

Do đó, Yan Junling sẽ có thể tham gia khóa đào tạo vào cuối tháng 1 của đội bóng đá quốc gia đúng giờ, điều này sẽ mang lại màn trình diễn tuyệt vời cho người hâm mộ. Khi Liu Dianzo đại diện cho Evergrande và AFC Champions League mùa trước, cả hai đều biểu diễn khá ổn định. Anh được coi là con ngựa đen lớn của thủ môn chính của đội bóng đá quốc gia. Trong tương lai, anh hy vọng rằng Yan Junling sẽ là thủ môn của đội bóng đá quốc gia. Ở vị trí bên trái của đội bóng đá quốc gia, Wang Yichao và Li Lei sẽ được chọn cùng nhau. Wang Yichao luôn là một phần trái mà Li tie rất thích. Sau khi tiếp quản đội bóng đá quốc gia, Li Tie thường tuyển Wang Yichao, và để anh ấy ngồi trong cuộc thi giảng dạy. Li Lei cũng rất cạnh tranh ở vị trí bên trái của đội bóng đá quốc gia. Nó xứng đáng với sự kiểm tra quan trọng của Li Tie.

Ngoài ra, cựu chiến binh Jiang Zhipeng cũng hy vọng sẽ bước vào danh sách mới của đội bóng đá quốc gia để khiêu khích chùm tia trái của đội tuyển quốc gia. Jiang Guangtai, Mei Fang, Li Ang và Yu Dabao dự kiến ​​sẽ được chọn. Trong số đó, Jiang Guang và Li Ang rất có thể thành lập đối tác trung tâm mạnh nhất của đội bóng đá quốc gia, đại diện cho đội chơi sơ bộ thế giới Qatar. Không có vấn đề lớn nào ở Zhang Linzhang, ngày mai và Tang Miao trong đội bóng đá quốc gia. Trong số đó, Zhang Linzheng sẽ là người chính của đội bóng đá quốc gia. Tang Miao và ngày mai sẽ đứng như một sự thay thế cho vị trí phù hợp.

Trong tiền vệ bóng đá quốc gia, Wu XI, Hao Junmin và vị trí chính của Chi Zhongguo là không thể lay chuyển. Ngoài ra, Li tie cũng sẽ chuyển sang Liu Yun ở vị trí này. Ngoài ra, Li có thể không thể được chọn vào danh sách đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia, tùy thuộc vào việc anh ta có thể bay trở lại Trung Quốc trong thời gian này hay không. Đối với Wei Shihao, Jin Jingdao, Duo Feinan, Yu Hanchao, v.v. Ở vị trí phụ, không có vấn đề gì. Trong số đó, Wei Shihao sẽ khiêu khích chùm tia. Ở trung tâm, Luo Guofu, Ixsen và Dong Xuesheng sẽ được chọn mà không cần hồi hộp. Zhang Yuning và Guo Tianyu sẽ tiếp tục tiếp quản LI cà vạt để kiểm tra. Hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia được chọn cho đội bóng đá quốc gia có thể biểu diễn tốt và giúp đội bóng đá quốc gia đạt được mục tiêu quảng bá World Cup vào một ngày sớm.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP