Cúp Mỹ vẫn là 0 vương miện!Neymar, người đang khóc, đã làm hết sức mình

Trong trận chung kết của America Cup thứ 47 kết thúc vào sáng ngày 11 tháng 7, giờ Bắc Kinh, Brazil thua Argentina 0-1 và bảo vệ thất bại.Sau khi tiếng còi cuối cùng vang lên, nhà vô địch của siêu sao người Brazil Neymar thậm chí còn vượt khỏi sự kiểm soát hơn về mặt cảm xúc, và anh ta quỳ gối và rơi nước mắt buồn bã.

Nhìn thấy Neymar rất buồn, đồng đội của anh ấy, Venitus, Emanson, Alisone và những người khác đã bước lên phía trước để an ủi Neymar và Jessus, người bị đình chỉ vào thẻ đỏ, cũng vào tòa án để đón Neymar. Ngay cả tiền vệ người Argentina trong đối thủ cũng an ủi Neymar, và hai người là đồng đội trong Câu lạc bộ Paris Saint -Germain. Ngoài ra, huấn luyện viên người Argentina Sikaloni cũng đến ôm và an ủi cô.

Sau một tâm trạng hơi bình tĩnh, Neymar vẫn đi đến các cầu thủ Argentina rất hào phóng, chúc mừng anh trai Messi, người nhận ra mong muốn giành chiến thắng trong đội tuyển quốc gia. Hai người ôm nhau sau trận đấu. Khung cảnh của vòng tay tình cảm của hai người chắc chắn là một trong những cảnh cảm động nhất của Cup Mỹ.

Neymar Cup American Cup năm nay đã thực hiện rất dũng cảm, ghi 2 bàn và 3 pha kiến ​​tạo, thể hiện điểm mạnh của anh ấy. Trong trận chung kết này với Argentina, Neymar đã gặp phải sự tập trung của Argentina vào phòng thủ, và các đối thủ của anh ta đã nhiều lần sử dụng phạm lỗi để chặn Neymar.

Argentina đã ăn tổng cộng 5 thẻ vàng trong trận chung kết, bốn trong số đó là vì những lá bài màu vàng mà họ đã ăn ở Neymar. Vào phút thứ 13 của trò chơi, chiếc quần bóng của anh ấy thậm chí còn bị xé bởi trung tâm người Argentina Otadi.

Nhưng thật không may, Neymar, người đã làm hết sức mình, vẫn thất bại trong việc theo Brazil. Tại America Cup 2019, mặc dù Brazil đã giành chức vô địch, Neymar vắng mặt vì chấn thương nghiêm trọng. Hai năm sau, anh vẫn bị mất cúp. Số lượng nhà vô địch Cup American vẫn là 0. Tất nhiên, Neymar chỉ mới 29 tuổi và anh trai cả Messi là hình mẫu tốt nhất của anh. Messi mở ra một bước đột phá ở tuổi 34. Neymar có thể tiếp tục cải thiện bản thân trong tương lai. Anh vẫn có hy vọng giúp Brazil giành lại chức vô địch Cup Mỹ.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP