Cúp Mỹ thực sự có màu xanh và đen, có một mục tiêu lớn

Atlanta không thiếu tay trên đường sau. Palomino, Romero và Gimciti đều có thể đi bộ đến trung vệ. Romero 22 -y -old nằm ở giữa vị trí thứ 3. Từ Juventus đến Juventus đến đội này, mùa giải đã chơi tổng cộng 21 trận trong mùa giải mới. Trong số đó, 20 lần được chơi với tư cách là cầu thủ đầu tiên, với 2 bàn thắng và 4 mục tiêu hỗ trợ, hiệu suất tổng thể của anh ấy vẫn rất tốt về mặt sau. Gần đây, theo các tin tức, có thể biết rằng khi Cup Roselo năm 2020 được kiểm tra bởi vương miện mới, điều tích cực là cần phải chấp nhận sự cô lập. Khi nào sẽ trở lại, nó chưa được xác định.

Sự vắng mặt của Romero chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng đặc biệt đối với Atlanta về quân đội. Trong mùa này của Atlanta, anh cũng thuê một phía sau, nghĩa là Kaldala từ Milan. Trong mùa giải mới, anh chỉ chơi bốn trận. Ba trong số đó được chơi như một người chơi thay thế. Thời gian phát lại chỉ là 56 phút. Huấn luyện viên đã không chọn tái sử dụng cho anh ta, và sau này luôn ảnh hưởng đến nguyên nhân gây thương tích. Trạng thái của riêng bạn. Huấn luyện viên 2020 America Cup hy vọng rằng đội có thể củng cố người bảo vệ trung tâm. Theo tin tức từ các phóng viên Ý bây giờ, chúng tôi có thể nhận được nó trước khi củng cố trung tâm, Atlanta đã đạt được tiến bộ đặc biệt trước đó.

Đội trông giống như Ahammed Hodho, người đang chơi với Câu lạc bộ Malmo! Bây giờ các cuộc đàm phán giữa hai bên là tương đối suôn sẻ. Hai bên đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển giao cầu thủ. Atlanta cũng nhận được báo giá của một hợp đồng 8 triệu euro và Malmo đã nhận ra trích dẫn tương ứng. Người chơi sẽ ký hợp đồng 4 năm với Atlanta, và người chơi đã 21 tuổi và cao 1,92 mét. Anh ấy đã kết thúc sự nghiệp cho thuê vào mùa đông vào mùa giải trước. Cúp Mỹ 2020 trở lại đội. Tổng cộng có 4 trận trong mùa này, tất cả đều nằm trong trình độ UEFA Cup.

Bây giờ, buổi tiếp tân là tổng cộng 22 trận đấu cho đội, tất cả đều là những người chơi đã chơi một người chơi và có hai bàn thắng. Ý nghĩa, mặc dù các đội trẻ ở tuổi Thụy Điển đã chơi trò chơi, nhưng vào năm 2020, anh đã chọn tham gia Bosnia và Herzegovina, được gọi là đội tuyển quốc gia với tư cách là người lãnh đạo lãnh đạo. Và người chơi cũng hy vọng rằng anh ta có thể đến năm giải đấu lớn, vì vậy khi Atlanta lấy ra một nhánh ô liu, họ đã không ngần ngại chọn chấp nhận trực tiếp. Đối với chàng trai trẻ này hiện 21 tuổi, đây cũng là một cơ hội hiếm hoi.

Malmo cũng biết rằng anh ta không thể xác nhận rằng anh ta bị bỏ lại như một người chơi, và sẵn sàng bán nó để tái chế một số tiền nhất định. Đối với Atlanta, việc có thể có được trung vệ rất trẻ này, Cup America Cup 2020, sau đó sức mạnh của đội trong phòng thủ sau chắc chắn sẽ được cải thiện rất nhiều, bởi vì tôi tin rằng những người trung gian tiềm năng này sẽ đến Đại học Atlanta. Sau đó, bạn có thể có được sự tăng trưởng lớn hơn. Tuy nhiên, người chơi này rất có khả năng anh ta sẽ không chọn tham gia vào đội trong giai đoạn chuyển nhượng này. Anh ta sẽ ký hợp đồng với Atlanta trước, và sau đó thuê bóng cho Malmer. Điều này rất phù hợp cho người chơi và Malmo. Nếu anh ta thực sự có thể đạt được một thỏa thuận, anh ta có thể tiếp tục ở lại đội. Sau khi kết thúc mùa giải này, chính thức gia nhập Atlanta và đến năm giải đấu lớn để mở một chương mới.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP