Cúp Mỹ nóng! 2 Vương miện rơi xuống và gửi đối thủ vào dòng

Vào lúc 8 giờ ngày 25 tháng 6, giờ Bắc Kinh, vòng 4 của American Cup A. Trong một trong những trận đấu, đội Chile đã thi đấu với Paraguay. Cuối cùng, đội Paraguay đã ghi 1 bàn trong hiệp một, đánh bại Chile trong 2-0 và ghi 6 điểm. Nó vượt qua Uruguay và Chile đến vị trí thứ hai và đi ra trước.

Tại Châu Mỹ Cup, Chile đã giành được hai chức vô địch, vào năm 2015 và 2016, và trực tiếp nghiền nát Messi để giành chức vô địch đội tuyển quốc gia. Trong Cúp Mỹ cuối cùng, Chile đã chơi tốt và lọt vào bán kết một thời gian, và cuối cùng thua Argentina thứ tư.

Trong Cup Mỹ này, đội Chile đã ghi được 1 chiến thắng, 2 cấp độ và 5 điểm trong ba vòng đầu tiên và tạm thời xếp thứ hai trong nhóm A. Nó chỉ đứng thứ hai sau Argentina với 7 điểm. Về đối thủ, đội Paraguay có 2 vòng 1 hoặc 1 trận thua và 3 điểm. Tạm thời xếp thứ ba trong nhóm A.

Trong bảng xếp hạng mới nhất của FIFA, đội Chile xếp thứ 19 và Paraguay xếp thứ 35. Hai đội đã chơi trong tám lần cuối cùng, và đội Chile đã đạt được 4 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua hơi cao, nhưng đã thua đội Paraguay trong hai lần qua.

Đội Chile với sức mạnh mạnh mẽ, đã thua một bàn thắng ở phút thứ 33 của hiệp một. Brian Samomio đã phá vỡ mục tiêu cho Paraguay và dẫn trước 1-0. Vào phút thứ 69 của hiệp hai, đội Chile đã phạm lỗi với khu vực hình phạt và bị trọng tài kết án hình phạt. Almirron đã thực hiện một quả phạt đền để giúp Paraguay giành chiến thắng 2-0.

Trong trường hợp chiến thắng, đội Chile có thể vượt qua đội Argentina trên đỉnh của nhóm. Bây giờ nó là một thất bại. Nó cũng khó chịu khi bỏ lỡ cơ hội này.

Đội Paraguay chiến thắng đạt 6 điểm, và một vòng trước, đội kết hợp.

Trong số đó, 10 đội ở Châu Mỹ Cup có 8 phác thảo và chỉ có 2 đội đã bỏ lỡ trận đấu loại trực tiếp.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP